Thanh niên Việt Nam và những câu chuyện đẹp

Trong cuộc đời hoạt động cách mạng của mình Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại luôn dành những tình cảm tốt đẹp cũng như thời gian, công sức, trí tuệ của mình để giáo dục, bồi dưỡng các thế hệ thanh niên Việt Nam. Thanh niên là rường cột của quốc gia, là người chủ tương lai của đất nước, là lực lượng xung kích thực hiện các nhiệm vụ cách mạng của Tổ Quốc. Đất nước có hưng thịnh hay suy vong phần lớn là do thanh niên, bởi họ là lực lượng làm chủ vận mệnh của đất nước.

Cuốn sách “Thanh niên Việt Nam và những câu chuyện đẹp” giới thiệu đến bạn đọc những câu chuyện về người trẻ với ý chí nghị lực vượt qua bao khó khăn trở ngại để khởi nghiệp thành công trên nhiều lĩnh vực. Họ là những gương thanh niên tiêu biểu dám nghĩ dám làm, phát triển thành công thương hiệu sản phẩm, dịch vụ làm giàu cho bản thân và đóng góp tích cực cho xã hội.

Qua 238 trang, người đọc sẽ biết đến câu chuyện của 66 nhân vật đã khởi nghiệp thành công trên nhiều lĩnh vực kinh tế, giáo dục, thủ công mỹ nghệ… với những câu chuyện làm giàu độc đáo bằng tất cả khả năng của mình để xây dựng, theo đuổi sự nghiệp và phát triển thành công thương hiệu cho bản thân: “Khởi nghiệp từ sinh vật lạ”; “Kinh doanh sen từ triết lý sống”; “Đưa trà mãng cầu đến xứ người”; “9X chinh phục đông trùng hạ thảo”; 9X khởi nghiệp với nghệ thuật lân sư rồng”…

Và còn những tấm gương thanh niên tiêu biểu đã khởi nghiệp thành công. Họ là những người trẻ nhưng chí thú làm ăn, tự tạo nên cơ hội cho bản thân, vươn lên khá giả là tấm gương cho thanh niên noi theo.

    

Giang Thị Ngọc Hiệp

Views: 206