Những cuốn sách hay về tâm lý giúp bạn thành công trong công việc và cuộc sống

Sách chính là một trong những người thầy vô cùng quan trọng không thể thiếu trong cuộc đời bạn, có thể bạn đọc sách để giải trí, đọc sách để học tập, học hỏi những kiến thức bổ ích trong sách, dù bằng cách này hay cách khác thì không thể phủ nhận rằng sách mang đến cho bạn nguồn kiến thức khổng lồ, đặc biệt là sách tâm lý học.
Góc Sách xin giới thiệu những cuốn sách hay về tâm lý giúp bạn thành công trong công việc và cuộc sống:

1. Tâm lý học đàm phán:

Tâm lý học đàm phán
Sách là sự kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực tế, đi sâu vào quá trình và các kỹ năng cần có trong đàm phán; kết hợp với các ví dụ điển hình, phân tích chi tiết phản ứng tâm lý con người. Các chuyên gia tâm lý đã phát hiện rằng khi ở thế bị động, người ta sẽ hình thành nên tâm lý yếu thế. Điều này dẫn tới việc họ dần lùi bước và thoả hiệp, đánh mất ưu thế trong đàm phán. Nhẫn nại chính là nền tảng tâm lý của đàm phán thành công, đó cũng là một chiến thuật tâm lý quan trọng giúp đánh bại đối phương trên bàn đàm phán.

2. Gieo suy nghĩ gặt thành công:

Gieo suy nghĩ gặt thành công
Khi đọc các chương trong cuốn sách này, bạn sẽ tựu hiểu ra một nửa mật mã còn thiếu. Khi bạn nhận ra điều đó, hiểu chúng nó và áp dụng nó vào cuộc sống của chính mình, bạn sẽ hiểu được rằng cuộc sống này mang đến cho bạn điều gì đó còn lớn lao hơn cả cách thoát khỏi sự sợ hãi về nỗi đau thể xác khi phải khám chữa hay phẫu thuật nha khoa. Và bằng cách chinh phục được những điều đơn giản nhỏ bé, rồi bạn sẽ chinh phục được nhiều điều vĩ đại hơn trong cuộc đời bạn.

3. Tâm lý học quản lý:

Tâm lý học quản lý
Sách khơi dậy tiềm năng lớn nhất của nhân viên là cách nhanh nhất để chiếc tàu doanh nghiệp mạnh mẽ lướt sóng. Điều quan trọng trong quản lý là quản lý con người. Điều quan trọng trong quản lý là quản lý trái tim.

4. Sức mạnh của động lực:

Sức mạnh của động lực
Nghệ thuật vượt lên những cám dỗ của cuộc sống” là bí kíp “tự lực” nhằm hỗ trợ mọi người vượt qua những trở ngại do việc sụt giảm hoặc mất đi động lực gây ra. Bạn sẽ hiểu hơn về tâm trí mình, rồi từ đó tìm ra các giải pháp hữu hiệu và triệt để hơn.
Sách đang có tại Thư viện tỉnh Bình Thuận
Nguồn tin: Phòng Xử Lý Tài Liệu – Thư Viện Tỉnh Bình Thuận

Views: 16