Những câu nói hay về cuộc sống, có ý nghĩa sâu sắc làm thay đổi cuộc đời bạn

Cuộc sống, là một bộ sách vô số chữ, mỗi người có cách đọc của riêng mình. Cuộc sống, là một câu hỏi có nhiều lời giải, mỗi người có đáp án của riêng mình. Cuộc sống, là một tách trà, mỗi người có cách thưởng thức của riêng mình.

Phòng Xử Lý Tài Liệu – Thư Viện Tỉnh Bình Thuận xin giới thiệu tập sách Những câu nói hay về cuộc sống, giúp bạn những lúc không vui, sẽ tự nhủ với bản thân: Rằng tất thảy của tất thảy, chính là để cuộc sống, thoải mái hơn, vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn.

1. Sự tha thứ:

Sự tha thứ

Quyển sách nhỏ này khám phá định nghĩa của việc tha thứ và những biểu hiện đa dạng của nó. Nó được thiết kế để giúp bạn tiếp thu được nghệ thuật của việc tha thứ cho chính mình và cho người khác, qua đó giúp bản thân thoát khỏi gánh nặng của các nỗi đau trong quá khứ.

2. Lòng trắc ẩn:

Lòng trắc ẩn

Gồm những câu danh ngôn sâu sắc cùng nhiều quan niệm mới giúp bạn đón nhận lòng trắc ẩn, truyền nguồn cảm hứng để bạn lấp đầy mỗi ngày cùng tình yêu thương, sự hiểu biết, lòng tốt, sự lạc quan và sống trọn vẹn với hiện tại

3. Lòng biết ơn:

Lòng biết ơn

Cuộc sống luôn có những lúc thăng trầm, và những khi bạn bước ngang qua một giai đoạn sóng gió đặc biệt, việc chú tâm vào những thứ bạn đang có (thay vì những thứ bạn đang thiếu) có thể trở nên khó khăn vô cùng.
Sách giúp bạn đón nhận lòng biết ơn. Những câu danh ngôn đầy cảm hứng sẽ chỉ bạn con đường đến với một cuộc sống tràn đầy lòng biết ơn và vui vẻ hơn.

4. Sống trọn vẹn từng khoảnh khắc:

Sống trọn vẹn từng khoảnh khắc

Ngày nay, cuộc sống chuyển động quá nhanh, cùng với sự tiến bộ của công nghệ đã ít nhiều gây ra sự phân tán. Những câu danh ngôn sâu sắc giúp bạn sống trọn vẹn từng khoảng khắc để tận hưởng những gì tuyệt vời nhất mà cuộc sống mang lại.

5. Tuổi trẻ đích đáng:

Tuổi trẻ đích đáng

Những chỉ dẫn giúp bạn mạnh mẽ, tự tin và thành công trên hành trình tuổi trẻ. Với 12 chương sách, đem lại thật nhiều điều quý giá cho các bạn trẻ, đặc biệt là những sinh viên vẫn đang ngồi trên ghế giảng đường đại học. Sách cũng giúp bạn nhận ra rằng, để những khoảnh khắc đẹp đẽ rạng ngời của tuổi trẻ mãi mãi theo bên bạn thì bạn chính là người phải giữ lấy nó, hành động để nắm bắt nó – bất kể thế nào.
 

Sách hiện đang có tại Thư viện tỉnh Bình Thuận, 286 Trần Hưng Đạo, Tp. Phan Thiết.

Nguồn tin: Phòng Xử Lý Tài Liệu – Thư Viện Tỉnh Bình Thuận

Visits: 187