Những bí quyết để sống vui vẻ và hạnh phúc

Các mối quan hệ xã hội thật là mệt mỏi. Cuộc sống sao mà nhạt nhẽo và vô nghĩa. Bản thân mình xấu xí và kém cỏi. Quá khứ đầy buồn đau còn tương lai thì mờ mịt. Yêu cầu của người khác thật khắc nghiệt và phi lý…

Nếu bạn gặp phải những vấn đề trên, thì tập sách tâm lý học ứng dụng mà Phòng Xử Lý Tài Liệu – Thư Viện Tỉnh Bình Thuận xin giới thiệu sau đây sẽ giúp bạn:

1. Dám bị ghét:
Dưới hình thức một cuộc đối thoại giữa chàng thanh niên và Triết gia, sách trình bày một cách sinh động và hấp dẫn những nét chính trong tư tưởng của nhà tâm lý học Alfred Adler, người được mệnh danh là một trong “ba người khổng lồ của tâm lý học hiện đại”, sánh ngang với Freud và Jung.

Dám Bị Ghét

2. Sẽ không sao mặc đời lao nhao:
Là quyển cẩm nang giải đáp những vấn đề về sự nghiệp, con đường phát triển bản thân, tình yêu và gia đình… của tác giả Trần Trinh Tường dành cho các bạn trẻ.

Sẽ không sao mặc đời lao nhao

3. 13 điều người có tinh thần thép không làm:
Gồm 13 chương, viết về 13 thói quen xấu đang kìm hãm mỗi người trong chúng ta, khám phá và khai thác mọi đức tính và phẩm chất tốt trong chính mình.

13 điều người có tinh thần thép không làm

4. Quẳng gánh lo đi và vui sống: 
Khuyên bạn hãy khóa chặt dĩ vãng và tương lai lại để sống trong cái phòng kín mít của ngày hôm nay. Mọi vấn đề đều có thể được giải quyết, chỉ cần bạn bình tĩnh và xác định đúng hành động cần làm vào đúng thời điểm.

Quẳng gánh lo đi và vui sống

Sách hiện đang có tại Thư viện tỉnh Bình Thuận, 286 Trần Hưng Đạo, Tp. Phan Thiết

Nguồn tin: Phòng Xử Lý Tài Liệu – Thư Viện Tỉnh Bình Thuận

Views: 1