Tuyển tập vở ôn tập hè tiếng Anh dành cho các bé lớp 3, lớp 4 và lớp 5

Nhằm giúp các em có kỳ nghỉ hè đầy thú vị mà không kém phần bổ ích. Phòng Xử lý Thư viện tỉnh Bình Thuận xin giới thiệu bộ sách Vở Ôn Tập Hè Tiếng Anh gồm nhiều dạng bài tập, được biên soạn theo sát chương trình lớp 3, 4 và 5 giúp các em học sinh trong tháng hè có tài liệu để ôn tập và cũng cố các kiến thức cơ bản môn Tiếng Anh đã học trong năm, qua đó có sự chuẩn bị tốt hơn cho việc học tập trong năm học mới.

1. Vở ôn tập hè tiếng Anh lớp 3:  Các bài tập trong vở được bố cụ theo từng chủ đề như sau: Ngữ âm và từ vựng; Mẫu câu; Nói; Viết. Mỗi phần được phân thành nhiều bài tập nhỏ sẽ giúp các em dễ dàng ôn tập và thực hành các từ vựng, mẫu câu, cũng như ôn luyện đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói , đọc, viết.

Vở ôn tập hè tiếng Anh lớp 3

2. Vở ôn tập hè tiếng Anh lớp 4: Bao gồm nhiều dạng bài tập, được biên soạn sát chương trình Tiếng Anh 4, chương trình thí điểm nhằm giúp các em học sinh trong các tháng hè có tài liệu để ôn tập và củng cố kiến thức cơ bản về môn Tiếng Anh đã học trong năm học lớp 4.

Vở ôn tập hè tiếng Anh lớp 4

3. Vở ôn tập hè tiếng Anh lớp 5: Ngoài những kiến thức bám sát chương trình giảng dạy, tác giả biên soạn thêm những bài đọc hiểu, bài tập văn phạm, bài nghe ở mức độ rộng để các em có thể tự rèn luyện nâng cao kiến thức của mình.

Vở ôn tập hè tiếng Anh lớp 5
Sách đang có tại Thư viện tỉnh Bình Thuận, trân trọng giới thiệu!
Nguồn tin: Phòng Xử Lý Tài Liệu – Thư Viện Tỉnh Bình Thuận:

Views: 14