Tôn vinh người hiến máu tình nguyện tiêu biểu

Sáng 14/6/2022, tại Khách sạn Đồi Dương Phan Thiết. Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức lễ tôn vinh, khen thưởng những người hiến máu tình nguyện tiêu biểu và tổng kết công tác vận động hiến máu tình nguyện năm 2021.

Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Minh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành cùng 220 đại biểu là những tấm gương điển hình, đại diện cho những người hiến máu tình nguyện trong tỉnh.

Tại hội nghị, bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh thông qua báo cáo công tác vận động hiến máu tình nguyện năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Bà cho biết phong trào hiến máu tình nguyện được phát động triển khai từ năm 1995, phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn tỉnh ngày càng đi vào chiều sâu, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia.

Lễ tôn vinh người hiến máu tình nguyện tiêu biểu là hoạt động ý nghĩa nhằm biểu dương những giá trị cao đẹp của phong trào hiến máu cứu người, tạo động lực để tiếp tục thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia. Dịp này, 57 cá nhân, gia đình tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện đã được Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, UBND tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tôn vinh, khen thưởng.

Đoàn viên CĐCS Thư viện tỉnh nhận Bằng khen của UBND tỉnh tại Hội nghị

Tại lễ tôn vinh, có 2 đoàn viên công đoàn cơ sở Thư viện tỉnh được UBND tỉnh tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác hiến máu nhân đạo.

Thanh Hiền – Thư viện tỉnh

Visits: 60