Thông điệp yêu thương, những cuốn sách hay giúp bạn thêm yêu cuộc sống

Cuộc sống luôn cho ta nhiều lựa chọn, có người chọn niềm vui, có người chọn thành công, và đôi khi có người chọn đau đớn. Nhưng dù là chọn lựa như thế nào, thì mỗi người nên hài lòng và sống với chọn lựa của mình.

Góc Sách xin giới thiệu tập sách những Thông điệp yêu thương sẽ giúp chúng ta có cách sống và cách nghĩ khác hơn, trưởng thành và sống nhân ái hơn.

1. Mỉm cười và bước tới:

Mỉm cười và bước tới

Gồm những lời khuyên sâu sắc, đầy ý nghĩa về bí quyết thành công trong tình yêu, trong quan hệ gia đình, quan hệ xã hội, trong công việc, trong cách đối nhân xử thế… qua đó đưa ra những bài học quý giúp bạn đọc suy nghĩ để vun đắp cuộc sống, nhân cách của mình ngày một tốt đẹp hơn

2. Cảm ơn cuộc đời:

Cảm ơn cuộc đời

Với những vất vả lo toan cho cuộc sống hiện tại, đôi khi chúng ta không nhận ra rằng chúng ta được, tạo hóa ban tặng cho cuộc sống tuyệt vời này. Những câu nói, những mẩu chuyện truyền cảm hứng trong quyển sách này sẽ giúp độc giả biết yêu quý cuộc sống hiện tại của mình, trân trọng những gì mình đang có, và sẽ sống trọn vẹn và lạc quan hơn, với ý thức rằng Cuộc đời này rất đẹp và Ta nên Cám ơn cuộc đời.

3. Luôn mỉm cười với cuộc sống:

Luôn mỉm cười với cuộc sống

Những câu văn, câu chuyện ngắn đầy yêu thương giúp bạn thật sự lạc quan trong cuộc sống dù cuộc sống của bạn không ngừng với những bộn bề lo toan: Vui vẻ lên nào! Đừng lo nghĩ nhé bạn. Bạn có phải mất gì đâu. Bạn sinh ra từ cát bụi rồi lại trở về với cát bụi. Bạn đã mất gì cơ chứ?… Không gì cả! Hãy luôn nhìn vào mặt tươi sáng của cuộc sống.

4. Hãy lạc quan để vui sống:

Hãy lạc quan để vui sống
Trong cuộc sống hối hả và bận rộn ngày nay, dường như ai cũng bị cuốn vào vòng xoáy của công việc và nhiều thứ khác. Đôi lúc thành công, vui vẻ, có lúc thất bại, nhiều người lại nản lòng. Lạc quan là một thái độ tiên quyết cho niềm hạnh phúc và thành công của mỗi người. Sách là những lời khuyên, câu nói, và câu truyện ngắn, như thêm sức mạnh tinh thần cho bất kỳ độc giả nào, đặc biệt những độc giả đang xuống tinh thần, muốn mình lạc quan, yêu đời hơn, để lúc nào cũng vui sống.
Sách đang có tại Thư viện tỉnh Bình Thuận, 286 Trần Hưng Đạo, TP. Phan Thiết

Nguồn tin: Phòng Xử Lý Tài Liệu – Thư Viện Tỉnh Bình Thuận

Hits: 97