Giới thiệu những cuốn sách giúp bạn làm chủ tài chính, thành công trong cuộc sống

Phòng Xử lý tài liệu Thư viện tỉnh Bình thuận xin giới thiệu đến bạn đọc tuyển tập những cuốn sách giúp bạn làm chủ tài chính, thành công trong cuộc sống.

1. Câu cá trên trời: Trong cuốn sách này, Steve Sims sẽ tiết lộ những bí mật đã tạo nên thành công của mình, cách ông đã biến những điều tưởng chừng không thể thành hiện thực.

Câu cá trên trời

2. Hiểu sâu nghĩ thấu: Sách đưa ra rất nhiều lời khuyên cực kỳ giá trị, giúp chúng ta nhanh chóng phá bỏ lớp vỏ bọc cùa sự ngụy biện và nắm bắt động cơ thực thụ của bất cứ lập luận nào mà người khác đưa ra, bên cạnh đó là: Xác định sự khác biệt giữa tranh luận tốt và xấu. Tránh ngụy biện. Tạo giải thích tốt. Đánh giá xác suất

Hiểu sâu nghĩ thấu

3. Sống sang bằng chiếc ví mỏng: Cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách sống tùy cơ ứng biến mỗi ngày cho đến khi bạn thực sự có được cuộc sống như một người giàu có, bằng cách chi tiêu một cách khôn ngoan số tiền ít ỏi mà bạn có và đầu tư tích cực vào chính bản thân bạn.
 

Sống sang bằng chiếc ví mỏng

4. Tôi đã làm giàu như thế đấy: Sách là phương tiện J. Paul Getty mượn lời để kể về cuộc đời, quá trình xây dựng sự nghiệp, đồng thời cũng là phương tiện để ông thể hiện cá tính, quan điểm, suy nghĩ của bản thân về nhiều khía cạnh trong công việc cũng như đời sống riêng tư.

Tôi đã làm giàu như thế đấy

 Sách đang có tại Thư viện tỉnh Bình Thuận. Trân trọng!

Nguồn tin: Phòng Xử Lý Tài Liệu – Thư Viện Tỉnh Bình Thuận:

Hits: 2