Tâm lý học trong giao tiếp, những cuốn sách hay bạn nên đọc một lần

Bạn có thể đẹp, có thể năng lực đầy mình, có thể chăm chỉ cần cù là có thể sống tốt. Nhưng có bao giờ bạn quên mất rằng ăn nói tốt, giao tiếp khéo léo sẽ “nâng cấp” thành công của bạn lên gấp n lần.

Góc Sách xin giới thiệu những cuốn sách hay về tâm lý học giao tiếp bạn nên đọc một lần

1. Giao tiếp lịch thiệp chẵng lo thua thiệt:

Giao tiếp lịch thiệp chẵng lo thua thiệt:

Cuốn sách đầy đủ nhất, nổi tiếng nhất về khả năng giao tiếp tại Trung Quốc giúp bạn hoàn thiện hơn, biến bản thân thành một phiên bản hoàn hảo hơn.

2. Tâm và thuật trong đối nhân xử thế:

Tâm và thuật trong đối nhân xử thế

Nội dung sách với trọng tâm là “làm người phải có tâm”; “làm việc phải có thuật” sẽ chỉ cho bạn cách sống dung hòa các mối quan hệ xã hội và giải quyết công việc một cách hoàn hảo nhất. Sách là một nguồn tri thức bổ ích đưa bạn tới thành công và giúp bạn thuận buồm xuôi gió trong sự nghiệp.

3. Tâm lý học giao tiếp:

Tâm lý học giao tiếp
Tập trung phân tích các hiệu ứng tâm lý và các bí quyết giao tiếp, giải mã tâm hồn đối phương. Đồng thời giúp bạn vận dụng lý thuyết tâm lý học vào những trường hợp giao tiếp thực tế trong cuộc sống. Cách giải quyết các tình huống khó xử, cách nhờ vả, đàm phán, diễn thuyết, bán hàng, phỏng vấn, cách ứng xử với lãnh đạo, cấp dưới, đồng nghiệp và cả người yêu, đều sẽ được lý giải trong từng ví dụ cụ thể.
Sách đang có tại Thư viện tỉnh Bình Thuận
Nguồn tin: Phòng Xử Lý Tài Liệu – Thư Viện Tỉnh Bình Thuận

Views: 20