Để luôn đạt điểm 10 – bộ sách khoa học vui giúp bé thổi bay mọi lo lắng

Bước vào tiểu học rồi đến trung học, có rất nhiều điều mới lạ trẻ nhỏ cần phải học nhưng thật khó khăn khi nhận ra rằng những điều tưởng chừng như mình đã biết rất rõ hóa ra lại không đúng như vậy.
Bộ sách Để luôn đạt điểm 10 – Bí kíp nắm vững kiến thức của siêu học sinh sẽ cùng các bạn nhỏ củng cố kiến thức đã học, đồng thời giúp khám phá những điều mới mẻ qua những câu chuyện đầy vui nhộn và thú vị.

Đôi khi chúng ta sẽ thắc mắc rằng: Có phải mọi con cua đều bò ngang? Câu trả lời sẽ có trong cuốn Sự sống và môi trường.
Số 0,999 có nhỏ hơn số 1? Hãy tìm hiểu trong cuốn Toán và những con số kỳ diệu.
Làm thế nào để tách muối khỏi cát sau khi chúng được trộn lẫn? Cuốn Vô vàn vật chất sẽ giải đáp điều này cho các bạn nhỏ.
Chúng ta có thể tạo ra một cục nam châm từ một cái đinh không?  Mẹo hay sẽ có trong cuốn Chuyển động và năng lượng.
Đồng thời, mỗi cuốn sách đều được chia thành nhiều chuyên mục như: 50 khái niệm cơ bản trong sách giáo khoa mà các bạn nhỏ dễ nhầm lẫn. Những mẩu truyện tranh hài hước giải thích các khái niệm dễ gây nhầm lẫn. Lượng kiến thức vừa đủ. Có phần giải thích từ vựng, các mẹo nhỏ.
Đặc biệt có phần Đố nhanh – Đáp gọn để bạn tự kiểm tra lại mức độ hiểu bài.
Bộ sách tham khảo dành cho bậc tiểu học hàng đầu của siêu cường giáo dục Hàn Quốc, được phụ huynh tín nhiệm, và nhận được nhiều sự ủng hộ tại các quốc gia trong khu vực như Thái Lan, Malaysia và lần này là tại Việt Nam.
Bộ sách gồm 4 cuốn:

1. Vô vàn vật chất

2. Toán và những con số kỳ diệu
3. Chuyển động và năng lượng
4. Sự sống và môi trường
Sách đang có tại Thư viện tỉnh Bình Thuận, 286 Trần Hưng Đạo TP. Phan Thiết
Nguồn tin: Phòng Xử Lý Tài Liệu – Thư Viện Tỉnh Bình Thuận

Views: 21