Những bộ óc vĩ đại – Tủ sách Khoa học thiếu nhi, những kiến thức đời đầu cho các em từ 7 – 15 tuổi (Phần 1)

Bộ sách Những bộ óc vĩ đại là bộ truyện thiếu nhi bao gồm các câu chuyện cảm động về các danh nhân thế giới kết hợp với các hoạt động vừa học vừa chơi thú vị, bổ ích dành cho độc giả nhí.

Góc sách xin giới thiệu phần 1 của bộ sách gồm 10 cuốn, mỗi cuốn đề cập tới một danh nhân nổi tiếng trong các lĩnh vực khác nhau và đều được xây dựng với hai phần chính:
Phần 1: Nói về cuộc đời, quá trình phấn đấu trong cuộc sống, sự nghiệp và các thành tựu của mỗi danh nhân kết hợp với tranh minh họa sinh động, phù hợp với nội dung truyện.
Phần 2: Hoạt động “vừa học vừa chơi” với Phương pháp giáo dục Giải pháp đồ chơi (Solutoy) giúp trẻ em tiếp thu tri thức một cách thú vị mà không cần phải chịu nhiều áp lực học tập. Đây là phương pháp giáo dục được đội ngũ các nhà giáo dục hàng đầu Hàn Quốc nghiên cứu và đưa ra với mục đích giúp cho trẻ em dễ dàng tiếp nhận kiến thức thông qua các trò chơi, thí nghiệm, thậm chí sinh hoạt thường ngày…
Trên thực tế, phương pháp giáo dục Giải pháp đồ chơi đã chứng minh hiệu quả học tập vượt trội khi khơi gợi được hứng thú tìm tòi, học tập và nâng cao khả năng tập trung cho trẻ em. Phương pháp này sẽ giúp các tố chất đặc biệt của trẻ nhỏ sẽ không ngừng được phát triển và phát huy thông qua một hệ thống các hoạt động phong phú, đa dạng.

1. Gandhi “Linh hồn vĩ đại”

2. Danh hoạ “ấn tượng” Van Gogh

3. Danh hoạ “toàn tài” Leonardo da Vinci

4. Nhà soạn nhạc thiên tài Mozart

5. Bác học “giải thưởng” Nobel

6. Người giàu nhất quả đất Bill Gates

7. Galileo Galilei – “Cha đẻ” của khoa học hiện đại

8. Vua sáng chế Edison

9. Bác học “hấp dẫn” Newton

10. Andersen – Người kể chuyện

Sách đang có tại Thư viện tỉnh Bình Thuận, 286 Trần Hưng Đạo, Tp. Phan Thiết.
Nguồn tin: Phòng Xử Lý Tài Liệu – Thư Viện Tỉnh Bình Thuận

Views: 39