Chương trình ” Vui Tết Trung thu” với trẻ em nghèo

Thư viện tỉnh Bình Thuận vừa phối hợp với một số cá nhân thiện nguyện, các tình nguyện viên của Nhà Thiếu nhi Bình Thuận, đoàn viên thanh niên các phường trên địa bàn Phan Thiết tổ chức đêm “Vui Tết Trung thu” cho học sinh nghèo.

Tham gia có hơn 200 học sinh Trường Tình Thương và học sinh có hoàn cảnh khó khăn các phường: Phú Thủy, Phú Trinh, Phú Tài, Hưng Long, Bình Hưng, Đức Nghĩa, Lạc Đạo, Đức Long.

Trong đêm “Vui Tết Trung thu”, các em nhỏ được tham gia chương trình “Đọc sách cùng chú Cuội” từ xe Thư viện lưu động, các tiết mục văn nghệ, tham gia trò chơi, giao lưu với chú Cuội và chị Hằng về những câu chuyện cổ tích, xem biểu diễn lân sư rồng, ảo thuật và được tặng những món quà trẻ thơ mong ước, đó là những chiếc bong bóng nghệ thuật cùng những chiếc lồng đèn đủ sắc màu với nhiều hình tượng và những phần bánh trung thu. Với chiếc lồng đèn lung linh tỏa sáng, các em quay vòng rước đèn, phá cỗ cùng với chị Hằng, chú Cuội.

Đây là hoạt động thiết thực, góp phần chia sẻ, chung tay cùng toàn xã hội mang Tết Trung thu đến với các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, động viên các em cố gắng, nỗ lực trong học tập, trở thành con ngoan trò giỏi.

Xem biểu diễn Lân sư rồng, ảo thuật

Tặng quà cho học sinh nghèo.

Tặng quà cho các em tham gia các chương trình trong đêm Vui Tết Trung thu.

Các em tham gia các trò chơi có thưởng.

Các em “đọc sách cùng chú Cuội” từ xe Thư viện lưu động

NGUYỄN THÁI NGỌC HÂN

Visits: 42