Bí quyết của người phụ nữ hạnh phúc – Tri thức vàng dành cho cuộc sống

Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì phụ nữ là một nửa của thế giới, là đóa hoa góp phần làm cuộc sống thêm muôn màu muôn vẻ.

Nhân dịp 8/3 ngày quốc tế Phụ Nữ.

Phòng Xử Lý Tài Liệu – Thư Viện Tỉnh Bình Thuận xin gửi đến các bạn lời chúc đầy yêu thương, luôn vui tươi, ngập tràn hạnh phúc và luôn bình an, may mắn trong cuộc sống. Tập sách sau là món quà mà chúng tôi dành tặng đến các bạn.

1. Phụ nữ điềm tĩnh là người hạnh phúc nhất:

Phụ nữ điềm tĩnh là người hạnh phúc nhất

Điềm tĩnh là một loại thái độ sống tích cực, biết né tránh sự ganh đua và bon chen, không tính toán thiệt hơn, cũng là cách theo đuổi một cuộc sống giản đơn.

2. Là phụ nữ phải biết tiêu tiền:

Là phụ nữ phải biết tiêu tiền

Độc lập kinh tế chính là con đường duy nhất để đảm bảo cuộc sống ung dung tự tại cho bản thân. Cuốn sách này thực sự cung cấp cho các bạn một loại phương pháp có thể nâng cao giá trị của bản thân.

3. Là phụ nữ phải biết sống vui vẻ:

Là phụ nữ phải biết sống vui vẻ

Giữ gìn tâm trạng vui vẻ là một trong những tiêu chí hàng đầu cho sự khỏe mạnh về thể chất và tinh thần của con người. Bởi nó giúp con người sống trong một trạng thái cân bằng, một môi trường tốt đẹp, quan hệ giữa người với người được phát triển, sức sáng tạo của con người được phát huy một cách tối đa.

4. Là phụ nữ phải biết hoàn thiện mình:

Là phụ nữ phải biết hoàn thiện mình

Tự cải thiện bản thân và hoàn thiện sự hiểu biết của chính mình khiến bạn ngày càng trở nên quyến rũ, nắm bắt cơ hội tốt trong tương lai và khẳng định vai trò của mình trong hiện tại.

5. Là phụ nữ phải biết yêu chính mình:

Là phụ nữ phải biết yêu chính mình

Yêu bản thân chính là bước đầu tiên để yêu người khác, mang tình yêu và sự quan tâm đến cho mình, chăm sóc tốt bản thân mình, làm những điều khiến bản thân mình thấy vui vẻ.
 

6. Phụ nữ tao nhã là người hạnh phúc nhất:

Phụ nữ tao nhã là người hạnh phúc nhất

Nếu trong thời khắc này, bạn đang lo lắng chờ đợi một cái kết nào đó, vậy thì mong bạn hãy điềm tĩnh. Trên thế gian này có một loại hạnh phúc tên là chờ đợi.

Sách đang có tại Thư viện tỉnh Bình Thuận, bạn hãy đến 286 Trần Hưng Đạo, Tp. Phan Thiết.
Thủ thư sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm thẻ (nếu chưa có) và cách mượn sách về đọc.
Trân trọng!

Nguồn tin: Phòng Xử Lý Tài Liệu – Thư Viện Tỉnh Bình Thuận

Hits: 90