Thêm 200 suất học bổng “Vượt đại dịch – Xóa mất gốc tiếng Anh”

Sau 2 lần tổ chức thành công, ngày 27/9, Tỉnh đoàn Bình Thuận tiếp tục phối hợp Công ty Cổ phần Giáo dục và Truyền thông quốc tế Restart tổ chức chương trình “Vượt đại dịch – Xóa mất gốc tiếng Anh” lần 3 với hình thức học qua ứng dụng Mailam English và tương tác trực tuyến với giáo viên qua ứng dụng Zoom.

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Quốc Huy – Phó Bí thư thường trực Tỉnh Đoàn Bình Thuận; ông Nguyễn Mai Lâm – Phó hiệu trưởng trường Anh ngữ Winning, Philippines – Tình nguyện viên Quốc tế tại Châu Á và Châu Phi và hơn 200 học viên đăng ký tham gia thông qua ứng dụng Zoom.

Tại chương trình, Công ty Cổ phần Giáo dục và Truyền thông Quốc tế Restart đã trao tặng 200 suất học bổng toàn phần khóa học “Xóa mất gốc Tiếng Anh” trị giá gần 400 triệu đồng cho đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên Bình Thuận.

Tham gia khóa học này, học viên sẽ trải qua 4 tuần học online hàng tuần để lấy lại nền tảng về phát âm, xây dựng câu, từ loại, cách đặt câu hỏi và trả lời. Các học viên được hỗ trợ, định hướng, giới thiệu những kiến thức cơ bản, kỹ năng cần thiết trong quá trình hội nhập và phấn đấu để trở thành công dân toàn cầu trong giai đoạn hiện nay.

Trước đó, Tỉnh đoàn đã phối hợp Công ty Cổ phần Giáo dục và Truyền thông Quốc tế Restart đã trao tặng 458 suất học bổng toàn phần khóa học “Xóa mất gốc Tiếng Anh” trị giá gần 1 tỷ đồng.

“Vượt đại dịch – Xóa mất gốc tiếng Anh” với hình thức học online là chương trình ý nghĩa, giúp các bạn trẻ không những không bị mai một kiến thức tiếng Anh khi thực hiện giãn cách xã hội mà còn nâng cao hơn nữa kiến thức, kỹ năng chuẩn bị tốt hành trang để hội nhập trong thời đại số, đồng thời giúp các bạn tập trung vào làm những điều có ích, suy nghĩ tích cực và định hướng việc học tập, cuộc sống và công việc của mình trong tương lai./.

Quỳnh Trân // http://doanthanhnien.vn.- 2021 (ngày 27 tháng 9)

Hits: 30