Lãnh đạo tỉnh Bình Thuận viếng các Anh hùng liệt sĩ nhân ngày 27-7

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021), ngày 26/7, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Thuận đã đến viếng các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh và viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh Bình Thuận.

Lãnh đạo tỉnh Bình Thuận dâng hương viếng các Anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang nhân ngày 27-7.

Trong không khí trang nghiêm, xúc động, đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh Bình Thuận đã đặt vòng hoa, thành kính dâng hương tưởng niệm, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, để đất nước hòa bình, độc lập, tự do.

Nhân dịp này, lãnh đạo tỉnh Bình Thuận và các đại biểu đã đến thắp hương lên từng phần mộ liệt sĩ với lòng thành kính và sự tri ân sâu sắc đối với các Anh hùng liệt sĩ đã hi sinh.

Viếng Bác tại Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh Bình Thuận.

Sau lễ viếng, đoàn đã đến dâng hoa, đốt trầm tưởng nhớ và báo công với Bác tại Bảo tàng Hồ Chí Minh  – Chi nhánh Bình Thuận. 

Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Thuận đời đời ghi nhớ công lao, sự hy sinh cao cả của các Anh hùng liệt sĩ, luôn chú trọng và thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Xuân Hiếu // http://daidoanket.vn/.- 2021 (ngày 26 tháng 7)

Hits: 0