Bình Thuận cất cánh cùng sân bay Phan Thiết

Với việc xây dựng sân bay Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận có cơ hội tiếp cận lượng khách du lịch đông đảo từ khu vực phía Bắc. 
Lợi thế kết nối với sân bay Phan Thiết và sân bay Long Thành, Thanh Long Bay được khách hàng đánh giá cao về tiềm năng nghỉ dưỡng, đầu tư và cho thuê.
Đầu tháng 4/2021, sân bay Phan Thiết được triển khai thi công, dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2022. Đây là dự án hạ tầng giao thông lớn, có ý nghĩa quan trọng trong việc thúc đẩy kinh tế nói chung, du lịch nói riêng của tỉnh Bình Thuận. 

Sân bay Phan Thiết dự kiến đưa vào hoạt động cùng thời gian với cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết. Với hai công trình này, du khách từ Hà Nội và TP.HCM chỉ mất khoảng 2 tiếng để trải nghiệm cung đường ven biển đẹp nhất Việt Nam.
Du lịch cất cánh
Thực tế cho thấy, tiềm năng du lịch được thổi bùng sau khi các sân bay ngay tại địa phương như Phú Quốc, Côn Đảo, Nha Trang, Đà Nẵng được xây dựng và nâng cấp, trong khi đó, ở các tỉnh Nam Trung Bộ, vốn có bờ biển đẹp cùng khí hậu quanh năm nắng ấm, vẫn chưa được khơi thông khi các sân bay dân dụng chưa được hình thành. 

——————————————-

Views: 0