Sách tự học giao tiếp tiếng Hàn, tiếng Nhật giúp bạn luyện kỹ năng nghe nói một cách nhanh nhất

Trào lưu học tiếng Hàn, tiếng Nhật ngày càng sôi nổi và thu hút bạn học, tuy nhiên đối với bất kỳ một môn ngoại ngữ nào cũng phải có bí quyết học tập mới thu được kết quả như ý.

Góc Sách xin giới thiệu tập sách tự học tiếng Hàn, tiếng Nhật nhằm giúp bạn tham khảo  thêm.

1. Nhập môn giao tiếp tiếng Hàn:

Nhập môn giao tiếp tiếng Hàn

Sách gồm 4 phần: Nhập môn tiếng Hàn. Từ vựng thông dụng. Các câu thông dụng. Từ đồng nghĩa trái nghĩa trong tiếng Hàn. Nhằm hỗ trợ bạn học một cách tốt nhất trong quá trình học, sách có đính kèm trên bìa sách link tải fie luyện nghe các bài học. Các bạn có thể sử dụng điện thoại smartphone để quét mã QR và tải các bài học một cách nhanh chóng và thuận tiện.

2. Tiếng Hàn dành cho khách du lịch hâm mộ K-Pop:

Tiếng Hàn dành cho khách du lịch hâm mộ K-Pop

Sách được thiết kế theo phương thức kể chuyện, trong đó du khách đến Hàn Quốc sẽ trải qua năm ngày, bốn đêm ở Seoul để xem một buổi biểu diễn của nghệ sĩ K-pop. Điểm khác biệt của cuốn sách là bạn có thể xem toàn bộ lịch trình của chuyến du lịch và các câu tiếng Hàn được sử dụng trong chuyến đi đó qua video. Để làm được điều này, các thành viên của nhóm K-pop Favorite đã đi đến những điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Seoul để xem và cảm nhận tất cả những gì có ở các nơi đó – toàn bộ chuyến đi được ghi lại trong video.

3. Tự học tiếng Nhật cấp tốc trong 7 ngày:

Tự học tiếng Nhật cấp tốc trong 7 ngày

Bạn đã học qua tiếng Nhật nhưng rồi bạn nhận ra rằng thật khó để nhớ hết được những kiến thức phức tạp và khi đối diện những tình huống thực tế thì bạn lại không biết ứng dụng kiến thức đã học như thế nào? Cuốn sách bao gồm 3 phần: Nhập môn. Giao tiếp. Thẻ từ vựng Kanji. Các bạn có thể sử dụng điện thoại smartphone để quét mã QR và tải các bài học một cách nhanh chóng và thuận tiện.
 4. Tự học giao tiếp tiếng Nhật trong 24h:

Tự học giao tiếp tiếng Nhật trong 24h

Sách gồm 3 phần: Các chủ đề đàm thoại thông dụng. Ngữ pháp cơ bản. Từ vựng theo chủ đề. Mỗi chủ đề có một bố cục riêng để giúp bạn làm quen và tiếp thu ngôn ngữ này một cách dễ dàng.

Sách đang có tại Thư viện tỉnh Bình Thuận, 286 Trần Hưng Đạo, TP. Phan Thiết.

Nguồn tin: Phòng Xử Lý Tài Liệu – Thư Viện Tỉnh Bình Thuận

Views: 1