Những cuốn sách hay giúp bạn cảm thấy yêu thương cuộc sống nên đọc một lần

Chúng ta đang sống trong một thế giới đầy những bất an, mất mát, đau buồn. Và chúng ta cũng đang sống trong một nền văn hóa không ngừng tìm kiếm hạnh phúc.

Phòng Xử Lý Tài Liệu – Thư Viện Tỉnh Bình Thuận xin giới thiệu tập sách tâm lý học giúp bạn hoàn thiện bản thân, suy nghĩ tích cực để tìm thấy hạnh phúc, thành công và niềm vui trong cuộc sống.

1. Giải thoát bản thân khỏi những nỗi đau của cuộc đời Chịu Đựng Điều Không Thể Chịu Đựng:

Giải thoát bản thân khỏi những nỗi đau của cuộc đời – Chịu Đựng Điều Không Thể Chịu Đựng

Truyền tải những câu chuyện chân thật, xúc động và kiến thức hữu ích, độc đáo về tất cả những cảm xúc mà con người phải trải nghiệm. Tác giả cũng chứng minh sức mạnh huyền bí của nỗi đau: khi biết kết hợp nỗi đau với lòng trắc ẩn, trái tim ta sẽ trở nên rộng mở, bao dung, nhân ái hơn và cuộc sống cũng sẽ có ý nghĩa hơn. Cuốn sách sẽ sưởi ấm cõi lòng và làm phong phú tâm hồn bạn, mời gọi bạn bước vào một cuộc sống cởi mở, can trường, biết quan tâm và chia sẻ.

2. Sống lâu không bằng sống sâu:

Sống lâu không bằng sống sâu

Một cuốn sách với nội dung không còn xa lạ nhưng với góc nhìn khác biệt từ một người nghiên cứu về tâm lý, nhìn nhận nhân sinh dưới góc nhìn đa chiều sẽ khiến bạn phải giật mình suy ngẫm về những điều mà bạn đã bỏ lỡ, và tự đặt cho mình câu hỏi: Liệu bạn có đang và đã sống một cuộc đời đáng sống chưa?

3. Sống và hành động:

Sống và hành động

Chia sẻ các phương pháp, quá trình, cách thức để giúp bạn giải phóng năng lượng sáng tạo của bản thân nhằm tạo ra cuộc sống như mong muốn như: Thoát khỏi khuôn khổ, sáng tạo trong sự cân bằng, làm chủ cảm xúc.

4. Hạnh phúc là không chờ đợi:

Hạnh phúc là không chờ đợi

Sách được xem như công trình nghiên cứu riêng của chính tác giả, nhằm làm sáng tỏ và chứng minh quy luật hấp dẫn hạnh phúc, tiền bạc, niềm vui… bằng cảm xúc tích cực, nhận thức tích cực và kiên định về chính mình trong mỗi con người chúng ta. Từ cuốn sách này, bạn đọc sẽ đúc kết cho riêng mình những tư duy sáng suốt tích cực trên hành trình cuộc đời mà mỗi người chúng ta đều nếm trải khi thăng khi trầm, thành công và thất bại, bế tắc và hy vọng… Và quan trọng nhất là: mỗi người phải nắm bắt và quyết định số phận của chính mình.

Sách đang có tại Thư viện tỉnh Bình Thuận, 28 Trần Hưng Đạo, TP. Phan Thiết.

Nguồn tin: Phòng Xử Lý Tài Liệu – Thư Viện Tỉnh Bình Thuận

Views: 62