Những kiến thức hữu ích cho bà mẹ mang thai và chăm sóc sức khỏe thai nhi sau sinh một cách toàn diện nhất, khoa học nhất

Quan tâm đến nhu cầu ăn uống trong thời kỳ mang thai của bạn. Coi trọng đến việc hấp thụ dinh dưỡng của thai phụ để đón chào sinh linh bé bỏng. Nguyên tắc ăn uống và các kiến thức nên ăn hay không nên ăn dành cho thai phụ.

Phòng Xử Lý Tài Liệu – Thư Viện Tỉnh Bình Thuận xin giới thiệu tập sách giúp cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai và sinh con có được những kiến thức hữu ích nhất, toàn diện nhất để sinh ra một em bé ngoan khỏe mạnh.

1. Cẩm nang mang thai và sinh con:

Cẩm nang mang thai và sinh con

Đây là cuốn sách y học gia đình đầu tiên đầy đủ với những thông tin, hướng dẫn, kinh nghiệm mới nhất về mang thai – sinh nở từ góc độ người mẹ lẫn em bé – nghiên cứu về thụ thai, chăm sóc tiền sản – những xét nghiệm sản khoa mới nhất… cùng nhiều vấn đề thiết thực khác cho mẹ, bé và hạnh phúc gia đình.

2. Cẩm nang dinh dưỡng cho bà mẹ mang thai:

Cẩm nang dinh dưỡng cho bà mẹ mang thai

Giới thiệu và hướng dẫn chế biến những món ăn thích hợp trong từng thời kì, giúp chủ động mọi mặt để tự tin chào đón em bé ra đời.

3. Mẹ ăn ngon, con khỏe mạnh:

Mẹ ăn ngon, con khỏe mạnh

Chia sẽ chế độ ăn của mẹ bầu và sau sinh ở Nhật Bản, đồng thời giới thiệu các công thức nấu các món ăn phong phú, chia theo các chủ đề món chính, món rau, món canh, món vặt, có ghi rõ thành phần dinh dưỡng, cách chế biến nhanh gọn.

4. Phụ nữ và những điều cần biết khi mang thai:

Phụ nữ và những điều cần biết khi mang thai

Giới thiệu những kiến thức người phụ nữ cần biết khi mang thai: Thai nghén và vệ sinh thai nghén, các bệnh về thai nghén, bệnh phụ khoa thông thường, sự chuyển dạ và phương pháp đẻ không đau, cách chăm sóc trẻ sơ sinh.

5. Đếm ngược đến ngày gặp con yêu:

Đếm ngược đến ngày gặp con yêu

Những kinh nghiệm giúp các bà mẹ hiểu rõ những biến đổi về tâm lý thai phụ và qua từng ngày, từng giai đoạn thai kỳ; kèm theo một số những thông tin y khoa tổng quát hữu ích của chuyên gia

Sách đang có tại Thư viện tỉnh Bình Thuận, 286 Trần hưng Đạo, Tp. Phan Thiết

Nguồn tin: Phòng Xử Lý Tài Liệu – Thư Viện Tỉnh Bình Thuận

Hits: 9