Những cuốn sách hay làm thay đổi nhận thức, lập trình lại bộ não và hồi sinh cuộc đời, bạn nên đọc một lần

Không chỉ cung cấp cho người đọc những thủ thuật để nắm bắt tâm lý người khác mà những cuốn sách này còn giúp ích bạn trong giao tiếp, bồi dưỡng kĩ năng lãnh đạo

Phòng Xử Lý Tài Liệu – Thư Viện Tỉnh Bình Thuận xin giới thiệu tập sách sau đây được đúc kết từ những con người không đầu hàng số phận, vươn lên từ nghịch cảnh, nghèo khó mà làm chủ cuộc sống sẽ giúp bạn tìm thấy chính bản thân mình cần gì, muốn gì và phải làm gì trong cuộc sống này.

1. Tôi chọn hôm nay, tôi chọn hạnh phúc:

Tôi chọn hôm nay, tôi chọn hạnh phúc

Sách truyền cảm hứng, thổi bùng ngọn lửa sống bằng trái tim cháy bỏng, sống bằng nhiệt huyết trào dâng cho hàng triệu hàng triệu người bằng việc: Ngưng đo giá trị cuộc sống của mình bằng việc so sánh với người khác. Đẩy lùi những suy nghĩ tiêu cực. Kéo gần lại khoảng cách giữa thực tại và hy vọng. Luôn sống với tâm thế hôm nay là ngày cuối cùng của cuộc đời. An nhiên và hạnh phúc.

2. Biết chính mình:

Biết chính mình

Qua cuộc tri hành và trải nghiệm của tác giả, giúp bạn thay đổi nhận thức để tháo gỡ những rào cản ngăn cách bạn với con người thực sự của chính mình, ngăn cách bạn sống một cuộc đời giác ngộ: Con người là sự sống, các đặc tính của sự sống, những cánh cửa của sự sống, các quy luật tạo dựng, trong, về, với các khía cạnh cuộc sống.

3. Trở nên thấu cảm:

Trở nên thấu cảm

Sự biến đổi là sự khởi đầu của những điều mới mẻ trong cuộc sống của chúng ta. Tất cả đều bắt đầu với sự nhận thức. Sách cung cấp các công cụ và truyền cảm hứng để hình dung ra tương lai lý tưởng của chính mình.

4. Chữa lành tổn thương:

Chữa lành tổn thương

Bạn có đau lòng vì mất mát không? Cho dù từng trải qua ly hôn, mất việc, đứng trước căn bệnh đe dọa mạng sống hoặc phải nói lời tạm biệt với người thân yêu, chứng kiến người thân qua đời, bạn vẫn có thể chữa lành trái tim của mình. Với những câu chuyện có thật, những lời chia sẻ từ người trong cuộc và hơn hết là các hướng dẫn thiết thực, sách sẽ giúp bạn làm được điều đó.

5. Tôi muốn giàu có:

Tôi muốn giàu có

Dẫn dắt chính xác những suy nghĩ sai lầm về tiền bạc thường thấy, Suchana sẽ khiến người đọc nhìn thấy chính mình trong đó và rồi tự hỏi bản thân “Từ trước đến nay mình luôn có niềm tin sai lầm về tiền bạc?”. Bạn đã từng nghĩ rằng “Tiền đâu có dễ kiếm”, rằng “tiền có phải lá trên cây đâu”, hay là “những người giàu chắc gì đã hạnh phúc”, thậm chí là “Những người kiếm được nhiều tiền toàn làm ăn phi pháp”….? Nếu có thì thật tiếc, bạn đã có ít nhất 1 tư duy kìm hãm, cản trở bạn thể trở nên giàu có.

Sách đang có tại Thư viện tỉnh Bình Thuận, 286 trần Hưng Đạo, Tp. Phan Thiết.

Nguồn tin: Phòng Xử Lý Tài Liệu – Thư Viện Tỉnh Bình Thuận

Views: 154