Mừng Đảng – Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019

Mùa xuân là sự giao hòa của trời đất, của thiên nhiên và con người. Đó cũng là quy luật tất yếu của sự sống con người không ngừng được sinh sôi, nảy nở, như dòng sông luôn xuôi chảy không bao giờ dừng lại.

Cứ mỗi độ xuân về trên quê hương Việt Nam cũng là dịp chúng ta trân trọng kỷ niệm ngày Đảng ta ra đời 3/2/1930. Đảng và mùa Xuân như hòa quyện vào nhau làm cho đất nước đón Xuân với một không khí thật ấm áp, thiêng liêng và nhiều ý nghĩa.

Tết Nguyên đán là lễ hội văn hóa truyền thống chung của dân tộc, tất cả đều hướng về những điều tốt đẹp nhất. Nhưng ở mỗi vùng miền, Tết lại mang phong cách riêng thể hiện nét văn hóa đặc trưng của mỗi dân tộc hay phụ thuộc vị trí địa lý, kinh tế, phong tục tập quán… mà mỗi chúng ta không thể biết hết được.

Nhằm cung cấp cho bạn đọc những tư liệu về Tết cổ truyền của dân tộc, về những sự kiện lịch sử gắn với mùa xuân đất nước. Thư viện tỉnh Bình Thuận biên soạn tập Thông tin chuyên đề “MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN 2017”. Trong đó sưu tầm, chọn lọc từ Báo Xuân trung ương và các tỉnh, thành phố trong cả nước để người đọc có thêm món ăn tinh thần với đầy đủ hương vị Tết của dân tộc Việt Nam.

 

Tập thông tin chuyên đề bao gồm các nội dung:

  1. Mùa Xuân nhớ Bác và tấm gương đạo đức của Người
  2. 89 mùa Xuân của Đảng
  3. Thành tựu chính trị – xã hội – kinh tế năm 2019
  4. Tết cổ truyền Việt Nam và văn hóa ngày Xuân
  5. Ẩm thực mùa Xuân và sức khỏe ngày Tết
  6. Người Bình Thuận đón Tết Kỷ Hợi 2019
_______________________________________
CHỊU TRÁCH NHIỆM NỘI DUNG

TRẦN VĂN BÉ – GIÁM ĐỐC

BIÊN TẬP VÀ TRÌNH BÀY

NGUYỄN THÁI NGỌC HÂN

NGUYỄN THỊ LIÊN VINH

ĐỖ THỊ HẢI
_________________________________________

>> XEM TOÀN VĂN TẠI ĐÂY <<

Visits: 61