Kỹ năng học tiếng Anh để giao tiếp thành công nhất định bạn phải biết

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh ngày càng nhiều của đông đảo các bạn độc giả và giúp các bạn chuẩn bị kiến thức tốt cho các kỳ thi bộ môn ngoại ngữ này.

Phòng Xử Lý Tài Liệu – Thư Viện Tỉnh Bình Thuận xin giới thiệu tập sách “Kỹ năng học Tiếng Anh để giao tiếp thành công nhất định bạn phải biết”. Nhằm giúp bạn củng cố và nâng cao khả năng đọc hiểu Tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

1. 145 bài học ngữ pháp Tiếng Anh thường dùng: 

145 bài học ngữ pháp Tiếng Anh thường dùng

Hướng dẫn ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao dành cho các bạn đang học tiếng Anh. Sách đặc biệt chú trọng về cách dùng, các ví dụ và bài tập áp dụng để bạn đọc có thể tự nắm vững kiến thức ngữ pháp như nhận biết các thì, các cấu trúc câu, cải thiện vốn từ vựng.

2. Rèn luyện kĩ năng đọc hiểu – điền từ:

Rèn luyện kĩ năng đọc hiểu – điền từ

Trong cuốn sách này, các em sẽ được tiếp cận những kĩ thuật Đọc Hiểu và Điền Từ, được hướng dẫn cách luyện tập các kĩ thuật này một cách chi tiết. Ngoài ra, tác giả đã soạn các chủ đề cực sát với sách giáo khoa lớp 11 và 12 cho các em.

3. 990 thành ngữ Toeic căn bản:

990 thành ngữ Toeic căn bản

Gồm 3 bước phân tích dễ nhớ nhất để đạt được điểm tối đa trong kì thi TOEIC. Tuyển chọn những thành ngữ thường sử dụng nhất, đem lại hiệu quả học rất cao đối với cụm từ. Được biên soạn một cách chi tiết và phân tích cụ thể, rất hữu ích cho người đọc. Là giáo trình giảng dạy Tiếng Anh TOEIC mới và cập nhật nhất.

4. Luyện kỹ năng đọc hiểu Tiếng Anh qua các chủ điểm Lịch sử – văn hóa – xã hội:

Luyện kỹ năng đọc hiểu Tiếng Anh qua các chủ điểm Lịch sử – văn hóa – xã hội

Sách có tất cả 74 chủ điểm liên quan đến các vấn đề lịch sử, văn hóa, xã hội. Mỗi chủ điểm là một bài đọc ngắn gọn. Sau bài đọc có một bài dịch. Phần đọc hiểu giúp bạn củng cố lại mức độ hiểu biết về bài đọc. Phần từ vựng giúp bạn ôn lại từ, và mở rộng vốn từ của mình.

5. 250 bài ôn luyện ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh:

250 bài ôn luyện ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh

Giới thiệu các bài trắc nghiệm từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh: Trình độ căn bản; Trình độ năng cao. Mỗi phần trình bày theo dạng các bài test riêng biệt nhằm giúp bạn đọc ôn lại cặn kẽ các kiến thức ngữ pháp, từ vựng, cách dùng đúng từ tiếng Anh. Sau mỗi phần đều có đáp án.

Sách đang có tại Thư viện tỉnh Bình Thuận, 286 Trần Hưng Đạo, Tp. Phan Thiết.

Nguồn tin: Phòng Xử Lý Tài Liệu – Thư Viện Tỉnh Bình Thuận

Visits: 16