Bộ sách ôn luyện đề thi mẫu THPT Quốc gia 2019, theo định hướng mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Nhằm giúp các em bồi dưỡng, ôn tập lý thuyết và thực hành các đề thi mẫu để chuẩn bị cho kì thi Trung học Phổ thông Quốc gia sắp tới.

Phòng Xử Lý Tài Liệu – Thư Viện Tỉnh Bình Thuận xin giới thiệu Bộ sách Ôn Luyện Đề thi mẫu THPT Quốc gia 2019 với những nội dung kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Đây là bộ sách  rất bổ ích và cần thiết đối với các em. Mong rằng các em sẽ có một kì thi thật thành công!

1. Toán – ôn luyện đề thi mẫu THPT Quốc gia 2019:

Toán – ôn luyện đề thi mẫu THPT Quốc gia 2019

Sách tổng hợp kiến thức cơ bản lớp 10, 11 và 12 thành các phần lớn. Các đề đều có đáp án và lời giải chi tiết, tài liệu hướng đến đối tượng học sinh ôn thi THPT Quốc Gia 2019.

2. Ngữ văn – ôn luyện đề thi mẫu THPT Quốc gia 2019:  

Ngữ văn – ôn luyện đề thi mẫu THPT Quốc gia 2019

Sách đầy đủ kiến thức của cả 3 năm học lớp 10, 11 và 12. Trong đó chủ yếu đi sâu vào kiến thức lớp 12 giúp em ôn luyện trúng trọng tâm ,hiệu quả mà không cần tốn thời gian. Trình bày theo dạng sơ đồ khối một cách đầy đủ, ngắn gọn, dễ hiểu, dễ nhớ. Giúp em ôn luyện có hệ thống hình thành tư duy mạch lạc trong học tập môn Ngữ văn.

3. Sinh học – ôn luyện đề thi mẫu THPT Quốc gia 2019:

Sinh học – ôn luyện đề thi mẫu THPT Quốc gia 2019

Với mẫu đề thi thử sẽ giúp cho các em đưa ra những nhận định và phân tích về đề thi cũng như hiểu được những dạng bài, cấu trúc đề, làm quen với các câu hỏi và ôn luyện dễ dàng hơn. Khái quát những kiến thức về môn sinh học đã được học ở bậc phổ thông, nhằm chuẩn bị một cách tốt nhất cho kì thi THPT Quốc Gia, xét tuyển Đại học, Cao đẳng 2019 sắp tới.

4. Anh văn – Hướng dẫn tư duy ôn luyện đề chuẩn bị kì thi THPT Quốc gia 2019:

Anh văn – Hướng dẫn tư duy ôn luyện đề chuẩn bị kì thi THPT Quốc gia 2019

Bám sát nội dung thi THPTQG như: lượng kiến thức lớp 11, 12 hệ thống câu hỏi nhận biết, thông hiểu, vận dụng thấp, vận dụng cao. Sách có chắt lọc một số nguồn tài liệu uy tín như: Bộ đề thi minh họa THPT Quốc Gia 2018, Đề thi THPT Quốc Gia 2017. Hy vọng cuốn sách này là nguồn tư liệu tham khảo bổ ích cho các em học sinh và quý thầy, cô.

5. Tổ hợp khoa học tự nhiên – Vật lí – Hóa học – Sinh học – Hướng dẫn tư duy ôn luyện đề chuẩn bị kì thi THPT Quốc gia 2019:

Tổ hợp khoa học tự nhiên – Vật lí – Hóa học – Sinh học – Hướng dẫn tư duy ôn luyện đề chuẩn bị kì thi THPT Quốc gia 2019

Sách bao gồm 6 đề thi tổ hợp khối Khoa học tự nhiên (Vật lý – Hóa học – Sinh học) do 3 tác giả hàng đầu trong mỗi môn học biên soạn. Mỗi đề có 40 câu hỏi trắc nghiệm chia đều cho 3 môn thi, có phần đáp án cũng như hướng dẫn giải cho mỗi câu hỏi. Giúp các em có được nguồn tư liệu quý để chuẩn bị cho kỳ thi THPT – Quốc gia sắp đến.

Sách đang có tại Thư viện tỉnh Bình Thuận, 286 Trần Hưng Đạo, TP. Phan Thiết

Nguồn tin: Phòng Xử Lý Tài Liệu – Thư Viện Tỉnh Bình Thuận

Hits: 8