Giới thiệu bộ sách Giáo dục trong nhà trường – mới nhất năm 2020

Thể loại sách dành cho học sinh đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong trường học. Ở lứa tuổi này với nhiều bỡ ngỡ, đôi khi các em không dám hỏi bố mẹ, thầy cô hay bạn bè… các em tìm đến sách như là một người bạn tâm tình có thể trả lời mọi thắc mắc về: Phương pháp học tập, những chuyện tâm sinh lý của nam nữ, những kỹ năng sống…

Phòng Xử lý tài liệu xin giới thiệu bộ Tủ sách trường học để giúp các em tìm được những câu trả lời bổ ích và thiết thực.

1. Tôi có thể làm lớp trưởng: Sách giới thiệu một số phương pháp làm thế nào để nâng cao năng lực của bản thân, những phương pháp có ý nghĩa tích cực đối với mỗi học sinh trong quá trình trưởng thành, đối với việc làm người và xử lý công việc của bản thân trong tương lai.

2. 11 Phương pháp học tập giúp bạn trở thành học sinh giỏi: Thông qua phương pháp học tập của những bạn học sinh tương đối ưu tú để bỏ cái thô lấy cái tinh, tìm ra phương pháp học tập phù hợp với bản thân, có lợi cho việc nâng cao thành tích học tập.

3. Năng lực tự giải quyết vấn đề của bạn: Nói một cách đơn giản chính là phải học cách tự lo liệu, cái được gọi là tự lo chính là có thể tự gánh trách nhiệm, tự lập, mới có thể sống độc lập từ đó trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

4. Chuyện nhỏ to của con gái: Trong cuốn sách này, những bí mật của con gái có thể bị bạn đọc ra hế, bạn có thể dễ dàng biết được tính cách của cô gái này thế nào, cô ấy có ưu điểm gì, nhược điểm gì, cô ấy nói câu này có ý gì, hành động của cô ấy biểu thị ý gì. Cứ như vậy, bạn sẽ rất dễ biết cô ấy tốt hay xấu, là địch hay là bạn, trong “cuộc chiến” giữa nam và nữ chắc chắn sẽ không thất bại.

5. Chuyện nhỏ to của con trai: Tâm sinh lý con trai cũng khó nắm bắt, khó hiểu không thua gì con gái. Dựa vào một số tình huống diễn giải trong sách, bạn có thể biết con trai có tính cách là gì, đối với bản thân là bạn tốt hay chỉ là tình cảm bình thường. Giúp bạn có cách nhìn chân thực về con trai.

Sách đang có tại Thư viện tỉnh Bình Thuận, trân trọng!

Visits: 5