Làm thế nào để giáo dục con cái thành công?

Tình yêu giống như đám cỏ non mượt mà bên bờ sông đầu xuân, những cánh hạt bay trong chiều tà, như chái nhà trong làn khói chiều lan tỏa. Tình yêu của cha mẹ đối với con cái là tình cảm hoàn mỹ, tự nhiên và vô điều kiện, là tình cảm thiêng liêng, vô tư, toàn tâm toàn ý.

Những người con dù hiếu thuận đến mấy cũng không thể báo đáp được một phần ngàn đối với ân đức của cha mẹ.

Theo lẽ thường cha mẹ chẳng bao giờ cần con phải đáp đền. Chỉ cần có thể hỏi thăm trong lúc bận rộn, chỉ cần một cái mỉm cười, một sự quan tâm nhỏ nhặt, một món quà chẳng đáng là bao, thậm chí ăn cơm với cha mẹ một bữa, vui vẻ ở nhà với cha mẹ một hôm…cũng khuyến cho cha mẹ hạnh phúc, ấm áp và thỏa mãn lắm rồi!

Ngày nay, có rất nhiều phụ huynh lo lắng phải dạy con thế nào cho đúng, họ không biết bắt đầu từ đâu?
Họ lo rằng những tệ nạn, những hiện tượng xấu ngoài xã hội có thể ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển và trưởng thành của con mình…

Phòng Xử Lý Tài Liệu – Thư Viện Tỉnh Bình Thuận xin giới thiệu đến bạn đọc tập sách: Những bài học dạy con quý giá từ người xưa; 72 câu chuyện cảm động về mẹ; Mẹ nghiêm khắc dạy con tự lập; Cha mẹ can đảm; Đừng sợ bắt nạn…để thấy rằng những tác phẩm này luôn có ảnh hưởng tích cực, thúc đẩy đối với sự nghiệp học tập và giáo dục con của mỗi chúng ta.

Sách đang có tại Thư viện tỉnh Bình Thuận, 286 Trần Hưng Đạo, Tp. Phan Thiết.

Visits: 1