Đoàn ĐBQH tỉnh bình thuận thăm, chúc tết gia đình chính sách, người nghèo

Ngày 21/01, đoàn ĐBQH tỉnh Bình Thuận phối hợp cùng Quỹ Thiện Tâm của tập đoàn VinGroup đã đến thăm và tặng quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách tại huyện Tuy Phong, Bắc Bình, Tp. Phan Thiết và huyện Hàm Thuận Bắc nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học Công nghệ và Môi trường của Quốc hội Lê Quang Huy trao quà tại xã Phan Thanh

Tại huyện Tuy Phong và huyện Bắc Bình, đại biểu Lê Quang Huy, Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học Công nghệ và Môi trường của Quốc hội và đại biểu Bố Thị Xuân Linh đã thăm hỏi và trao hơn 250 phần quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách, các chức sắc tôn giáo trên địa bàn. Phát biểu tại buổi trao tặng quà, Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học Công nghệ và Môi trường của Quốc hội Lê Quang Huy đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi bộ mặt nông thôn vùng Chí Công, huyện Tuy Phong và vùng dân tộc thiểu số huyện Bắc Bình đã có nhiều đổi mới, cơ sở hạ tầng khang trang, đời sống đồng bào có nhiều khởi sắc hơn. Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học Công nghệ và Môi trường của Quốc hội cũng chia sẻ với những khó khăn đến người dân huyện Tuy Phong, vùng dân tộc thiểu số, trong năm qua, tuy chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch COVID-19 nhưng người dân đã có nhiều cố gắng, thích ứng với dịch bệnh, khôi phục phát triển KT-XH. Đại biểu Lê Quang Huy gửi lời chúc mừng năm mới, động viên Đảng bộ, chính quyền và đồng bào của huyện Tuy Phong, huyện Bắc Bình nói chung và các xã vùng dân tộc thiểu số nói riêng vượt qua khó khăn, đoàn kết, phát triển kinh tế, xây dựng quê hương ấm no, giàu mạnh, đón Tết an toàn, vui tươi, ấm áp.

Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học Công nghệ và Môi trường của Quốc hội Lê Quang Huy trao quà tại xã Chí Công
Đại biểu Nguyễn Hữu Thông và đại biểu Phạm Thị Hồng Yến thăm, tặng quà tại thành phố Phan Thiết

Cũng trong sáng nay, Phó trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Thuận Nguyễn Hữu Thông và đại biểu Phạm Thị Hồng Yến, Ủy viên Thường trực Ủy ban Kinh tế của Quốc hội đã tới thăm và trao tặng 235 phần quà nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 cho người dân tại thành phố Phan Thiết và huyện Hàm Thuận Bắc.

Nhằm chăm lo tết cho người nghèo, gia đình chính sách, Đoàn ĐBQH tỉnh Bình Thuận sẽ tiếp tục đến thăm, tặng quà cho các hộ dân khó khăn tại các huyện Tánh Linh, Đức Linh, Hàm Tân và huyện Hàm Thuận Nam./.

Lê Trang // https://quochoi.vn.- 2022 (ngày 22 tháng 1)

Hits: 0