Cảm ơn cuộc đời – Những thông điệp yêu thương rất ý nghĩa bạn nên biết

Không ít người trong chúng ta thường than vãn rằng cuộc sống thật đơn điệu, tẻ nhạt mà quên rằng chúng ta đã không dùng con tim của mình để cảm nhận cuộc sống. Bạn đừng nên bỏ qua những điều giản dị, đừng vì công việc bận rộn mà lãng quên những niềm vui nhỏ bé xung quanh mình.

Phòng Xử Lý Tài Liệu – Thư Viện Tỉnh Bình Thuận xin gới thiệu tập sách về “Cảm ơn cuộc đời – Thông điệp yêu thương”. Những câu nói, những mẩu chuyện truyền cảm hứng sẽ giúp bạn biết yêu quý cuộc sống hiện tại của mình, trân trọng những gì mình đang có, sẽ sống trọn vẹn và lạc quan hơn, với ý thức rằng Cuộc đời này rất đẹp và Ta nên Cám ơn cuộc đời.

1. Cảm ơn cuộc đời – Số phận:

Cảm ơn cuộc đời – Số phận

Chúng ta có thể thay đổi số phận, có thể quyết định số phận của mình. Hiểu được nghệ thuật sinh tồn, học được cách cạnh tranh. Đạp lên thất bại để bước đến thành công. Tình yêu thương có tạo nên kỳ tích…

2. Cảm ơn cuộc đời – Yêu thương:

Cảm ơn cuộc đời – Yêu thương

Gồm 3 phần chính: Sống vì mọi người, làm việc có phương pháp và niềm say mê; Nghiêm khắc với bản thân khoan dung với mọi người; Cuộc sống sẽ tươi đẹp khi ta dùng trái tim để cảm nhận nó.

3. Cảm ơn cuộc đời – Kỳ tích:

Cảm ơn cuộc đời – Kỳ tích

Giới thiệu những câu chuyện nhỏ như: Suy nghĩ tích cực, hành động tích cực. Cho dù ở trong hoàn cảnh tuyệt vọng nhất, cũng phải cố gắng thêm một lần nữa. Có một số chuyện cố nghĩ quá xa, thì sẽ chuốc lấy rất nhiều phiền muộn. Thay đổi cách suy nghĩ, cuộc sống sẽ thay đổi theo.

4. Cảm ơn cuộc đời – Vượt trội:

Cảm ơn cuộc đời – Vượt trội

Những câu chuyện nhỏ giúp chúng ta nhìn nhận lại bản thân, khích lệ ta nỗ lực vươn lên và đưa ra những lời răn dạy hữu ích,  khiến chúng ta cảm động để từ đó thêm yêu cuộc sống, để cuộc đời thêm vui vẻ, hạnh phúc và hoàn mỹ hơn.

Sách đang có tại Thư viện tỉnh Bình Thuận, 286 Trần Hưng Đạo, Tp. Phan Thiết.

Nguồn tin: Phòng Xử Lý Tài Liệu – Thư Viện Tỉnh Bình Thuận

Hits: 1560