Khởi hành 18 chuyến xe tuổi trẻ san sẻ yêu thương

Ngày 11/7, 18 “Chuyến xe tuổi trẻ – San sẻ yêu thương” tại Bình Thuận đã khởi hành chở các dụng cụ y tế, nhu yếu phẩm thiết yếu tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu chống dịch, cũng như người dân, thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19.

Các bạn thanh niên tình nguyện bốc vác, vận chuyển dụng cụ y tế, nhu yếu phẩm lên các Chuyến xe tuổi trẻ – San sẻ yêu thương.

Đây là 18 chuyến xe nghĩa tình nằm trong chuỗi chương trình “Chạm những yêu thương” do Tỉnh Đoàn Bình Thuận phát động. Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Bình Thuận đã phát đi thông điệp cùng chia sẻ yêu thương; qua đó, kêu gọi các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, các công ty doanh nghiệp cùng chung tay ủng hộ phòng chống dịch COVID-19.

Sau một tuần triển khai, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng, chung tay, đồng lòng, sẻ chia của nhiều tổ chức, doanh nghiệp, các mạnh thường quân.

18 “Chuyến xe tuổi trẻ – San sẻ yêu thương” của tuổi trẻ Bình Thuận tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu chống dịch, nhân dân, thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19

Ngày 11/7/2021, Tỉnh Đoàn Bình Thuận tổ chức xuất quân chương trình “Chuyến xe tuổi trẻ – San sẻ yêu thương”. Tại chương trình, 18 chuyến xe, chở các dụng cụ y tế phòng chống dịch, các nhu yếu phẩm thiết yếu đến trao tận tay cho lực lượng tuyến đấu chống dịch, nhân dân và thanh thiếu nhi bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Các vật dụng y tế, nhu yếu phẩm, gồm: quần áo bảo hộ y tế, nước sát khuẩn, khẩu trang y tế, kính chắn giọt bắn, nước lọc, nước tăng lực, gạo, mắm, muối, bột nêm, dầu ăn, trứng, thịt hộp, khoai lang, thanh long… Tổng giá trị các phần quà trong chương trình “Chuyến xe tuổi trẻ – san sẻ yêu thương” trên 1,2 tỷ đồng.

Đại diện Tỉnh Đoàn Bình Thuận cho biết, tuổi trẻ Bình Thuận xác định phòng, chống dịch bệnh COVID-19 là một trong những nội dung trọng tâm của Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè.

“Chuyến xe tuổi trẻ – San sẻ yêu thương” là một trong những chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động đó, qua đó thể hiện trách nhiệm, khắc họa rõ nét hình ảnh của tuổi trẻ góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Thời gian tới, Tỉnh Đoàn Bình Thuận sẽ tiếp tục triển khai nhiều “Chuyến xe tuổi trẻ – San sẻ yêu thương” và chương trình “ATM gạo di động” đến các địa phương trong tỉnh, góp sức trẻ cùng chính quyền địa phương, các lực lượng chức năng kiểm soát kịp thời và sớm đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 trong cộng đồng.

Một số hình ảnh trong chương trình “Chuyến xe tuổi trẻ – San sẻ yêu thương” của Tỉnh Đoàn Bình Thuận:

Lưu Trinh // https://tienphong.vn/.- 2021 (ngày 11 tháng 7)

 

Hits: 0