Giới thiệu Website “Địa danh Bình Thuận”

Bình Thuận là một tỉnh ven biển cực Nam Trung Bộ, có vị trí thuận lợi – cửa ngõ giao lưu kinh tế, văn hóa, xã hội với các tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ, các tỉnh Nam Trung Bộ và Tây Nguyên; Đồng thời là giao điểm nối liền với các trung tâm du lịch lớn của khu vực phía Nam như Đà Lạt và Bà Rịa – Vũng Tàu. Bình Thuận có bờ biển dài 192km với nhiều bãi biển đẹp, cảnh quan thơ mộng, môi trường trong lành, có các di tích lịch sử – văn hóa cấp quốc gia và nhiều lễ hội văn hóa truyền thống đặc sắc…

Trong những năm gần đây cùng với việc phát triển kinh tế xu hướng khách du lịch trong và ngoài nước khám phá những miền đất mới thông qua các giá trị văn hóa, ẩm thực, địa danh, di tích lịch sử là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu để hấp dẫn du khách.  Nhằm góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Bình Thuận là điểm đến “An toàn, thân thiện và hấp dẫn” trong lòng du khách. Qua đó, góp phần quảng bá những hình ảnh, những nét văn hóa lễ hội đặc sắc, những nét ẩm thực phong phú và đa dạng của Bình Thuận đến với du khách gần xa.

 Website Địa danh Bình Thuận (www.diadanhbinhthuan.com) có nhiều plugin, module mới nhất, thiết kế giao diện thân thiện trên nhiều thiết bị, trình duyệt và tối ưu hóa cho di động; Có tích hợp Fanpage Địa Danh Bình Thuận đẩy mạnh tương tác mạng xã hội, tạo liên kết bằng các đường dẫn thân thiện người xem.

Tạo liên kết bằng các đường dẫn thân thiện

Tích hợp fanpage Địa Danh Bình Thuận 

          Ngoài ra người đọc có thể chọn xem trước những địa điểm mà mình cần đến và những món ăn ngon cũng như những lễ hội có ở Bình Thuận theo từng chuyên mục cụ thể. Nhanh chóng nắm bắt những thông tin du lịch hấp dẫn thông qua các thẻ mô tả nội dung bài viết chi tiết cùng với tính năng tìm kiếm giúp người đọc có trải nghiệm tốt hơn khi duyệt web…

Giao diện website theo từng chuyên mục

Cho đến nay việc ra đời của website www.diadanhbinhthuan.com đã góp phần đẩy mạnh quảng bá về du lịch Bình Thuận đến du khách trong và ngoài nước; Giải quyết được vần đề tra cứu thông tin có giá trị về di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh, văn hóa, ẩm thực Bình Thuận  qua internet cho du khách trong và ngoài nước.

Thư viện tỉnh Bình Thuận

Hits: 159