Tuyển tập tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc, những tác phẩm làm say đắm lòng người bạn đã đọc chưa?

Các tác phẩm tiểu thuyết, truyện ngôn tình Trung Quốc là thành phần không thể thiếu, góp phần lan tỏa làn sóng ngôn đình đến cộng đồng người hâm mộ.

Góc sách xin giới thiệu những tác phẩm ngôn tình sau đây đều là xuất sắc nhất, thu hút độc giả nhiều nhất.

1. Mây bay qua trời, em qua tim tôi:

Cố Nam Đình – Người thừa kế tập đoàn hàng không lớn nhất nhì Trung Quốc sau khi quay ngược thời gian trở lại quá khứ, với anh đó là điều may mắn cùng với ký ức 7 năm tiếp theo sau đó. Anh muốn từ cơ hội ông trời ban cho mình làm lại từ đầu để xoay chuyển bánh xe định mệnh một lần nữa. Những đau đớn, bất hạnh, mất mát mà mình đã từng phải trải qua, chứng kiến đã ngăn cách anh và người con gái mình yêu thương nhất. Đó là Trình Tiêu – người con gái độc lập, mạnh mẽ, tử chủ và quyết đoán với ước mơ trở thành phi công mạnh mẽ, quyết liệt nhất. Là người con gái xinh đẹp cũng là một cơ trưởng trong tương lại chẳng ai sánh bằng. Nhưng cũng chính vì sự thu hút cả về vẻ ngoài lẫn khả năng nên cô vô tình vướng vào những cuộc tình khiến bản thân mình trải nghiệm qua bao cảm xúc.

2. Mây đen gặp trăng sáng:

Vụ án tên sát nhân hàng loạt các cô gái trẻ là vụ án tiêu điểm của tác phẩm bởi nó là khởi đầu cho chuyến vượt thời gian và cũng là điểm giải bi kịch của Ô Ngộ. Một tên sát thủ đè nén bao năm và ra tay tàn bạo với các cô gái vì sự bất lực của chính bản thân gã. Cuộc chiến gần như cuối cùng này đã tiêu hao gần như tính mạng của hai nhân vật chính khi họ vượt thời gian đến mốc này những hai lần và cũng là vụ án khốc liệt nhất. Để rồi khi hạ màn mọi thứ đã trở về vị trí ban đầu. Ô Ngộ làm nghề sửa chữa xe đầy hấp dẫn và Đàm Giảo – nhà văn mạng chuyên viết ngôn tình kết hợp trinh thám.

3. Trời xanh đổ lệ:

Chuyện xảy ra tại trấn Đồng Thành trong những năm đầu thời Dân quốc. Triển Tổ Vọng là một trong hai đại gia ở Đồng Thành. Vân Phi là con người vợ lớn của ông Triển, tính tình hiền lành, thích đọc sách viết văn, thường phản đối việc cha và em bóc lột người nghèo. Năm năm trước, sau một trận cãi nhau kịch liệt với cha, Vân Phi đã bỏ nhà ra đi. Vân Tường là con người vợ thứ hai của ông Triển, hai mẹ con thường giở mánh khóe để tranh giành gia tài.

4. Nhõng nhẽo gặp đa tình:

Cốt truyện xoay quanh câu truyện tình yêu của cặp đôi oan gia, vì một sự cố nho nhỏ mà dây dưa với nhau. Trong khi, Tần Vũ Phi cố gắng trốn tránh, Cố Anh Kiệt lại ra sức theo đuổi. Hai con người mang theo sự do dự, đấu tranh tâm lý, cố gắng nhắc nhở bản thân không nên dính dáng đến người kia nhưng đến cuối cùng vẫn không thể chiến thắng được lý lẽ của con tim. Tình yêu của họ bền vững bởi sự lắng nghe, chia sẻ, vì đối phương mà thay đổi bản thân để hòa hợp và cùng nhau cố gắng.

Sách đang có tại Thư viện tỉnh Bình Thuận, 286 Trần Hưng Đạo, TP. Phan Thiết

Nguồn tin: Phòng Xử Lý Tài Liệu – Thư Viện Tỉnh Bình Thuận

Views: 133