Truyện trinh thám ám ảnh nhất, đáng sợ nhất, người yếu tim không nên đọc

Truyện trinh thám luôn là tác phẩm làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng những cuốn sách bán chạy nhất của The New York Time. Trở thành tác phẩm kinh điển, một sự lựa chọn của hệ thống các thư viện trường học ở Anh và Mỹ.

Đúng như lời khẳng định của các nhà phê bình văn học về truyện trinh thám. Bạn sẽ khó lòng bỏ xuống nửa chừng một khi đã bước vào câu chuyện.
Phòng Xử Lý Tài Liệu – Thư Viện Tỉnh Bình Thuận xin giới thiệu tập truyện trinh thám cuốn hút nhất mà bạn không nên bỏ lỡ:

1.Ván cờ đổi mạng:

Ván cờ đổi mạng

Cuốn tiểu thuyết kể câu chuyện về cuộc đấu tay đôi đến chết của một trò chơi cờ vua vẫn chưa kết thúc trong hơn 50 năm. Khi một doanh nhân người Đức được phát hiện đã bị bắn chết, một bí ẩn mở ra cho người đọc về sự ganh đua của người đàn ông này với một cầu thủ cờ vua Do Thái xuất chúng và mở ra bí ẩn trong quá khứ của họ.
 2. Kẻ trộm sách:

Kẻ trộm sách

Câu chuyện về Liesel, cô bé gái mồ côi được làm con nuôi tại phố Thiên Đàng thuộc thành phố Munich. Chính tại thị trấn nhỏ nghèo nàn với vẻ ngoài bình yên của những trận đá bóng của trẻ con, những phi vụ ăn trộm nho nhỏ của đám trẻ đói khát, tình bạn tuyệt đẹp của Liesel và cậu bé Rudy đầy cá tính đã toát lên không khí của nước Đức đang trải qua một trong những giai đoạn kinh hoàng nhất của lịch sử nhân loại. Từ cuộc sống nghèo tại phố Thiên Đàng nhỏ bé, Liesel đã phải trực tiếp và gián tiếp chứng kiến sự tàn khốc của cuộc chiến, sự man rợ đến rùng mình của chế độ phát xít đối với những người Do Thái vô tội.

 3. Hơi thở cuối cùng:

Hơi thở cuối cùng

Thành phố Seattle vốn không bình yên nay lại càng “dậy sóng” khi một loạt vụ án mạng liên tiếp xảy ra. Nạn nhân đều là các cô gái trẻ hành nghề vũ nữ thoát y. Họ bị sát hại bằng cùng một cách thức hết sức tinh vi và man rợ. Trước áp lực to lớn từ dư luận, Sở Cảnh sát Seattle buộc phải thành lập một lực lượng đặc nhiệm để tiến hành truy bắt hung thủ. Đứng đầu đội đặc nhiệm là Tracy Crosswhite, nữ điều tra viên đầy năng lực của Ban Tội phạm Bạo lực đã phá thành công nhiều vụ án khó. Sở cảnh sát hy vọng với sự dẫn dắt của cô, họ sẽ sớm đưa được kẻ thủ ác ra ánh sáng.

4. Chơi ngải:

Chơi ngải

Giật mình hét lên thất thanh, rồi sau đó cô òa khóc nức nở.
Dẫu chỉ một giây thôi, cô thực sự mong Tào Nghị đến thật. Như vậy cô mới có cơ hội nói với anh một câu: “Anh còn hận em không?”
Trong lúc mơ hồ, cô nghĩ đến một câu thề hẹn mà anh từng nói: “Bởi vậy anh suốt đời suốt kiếp không xa rời em, ngay cả biến thành quỷ cũng không xa rời.”
Thì ra, đó mới là bùa ngải mà Tào Nghị thực sự nguyền vào cô.
Lời nguyền đến chết cũng không thể phá giải.
Chơi Ngải là cuốn tiểu thuyết với những tình tiết hấp dẫn và lôi cuốn được chấp bút bởi Vương Thinh. Câu chuyện xoay quanh vô số bí ẩn mà nữ chính là Bao Tiểu Na đang gặp phải, liệu cuối cùng cô có thoát khỏi nỗi ám ảnh lớn nhất cuộc đời?

Sách đang có tại Thư viện tỉnh Bình Thuận, 286 Trần Hưng Đạo, Tp. Phan Thiết

Nguồn tin: Phòng Xử Lý Tài Liệu – Thư Viện Tỉnh Bình Thuận

Views: 10