Thủ tướng dâng hương tưởng niệm Bác Hồ và thăm Trường Dục Thanh, Phan Thiết

Thủ tướng đã dâng hoa, dâng hương tại Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh Bình Thuận và đến thăm Trường Dục Thanh, nơi thầy giáo Nguyễn Tất Thành từng sống và dạy học.

Chiều 5-2, trong chuyến kiểm tra và làm việc tại các dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông trọng điểm đầu Xuân Nhâm Dần 2022, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và đoàn công tác đã đến dâng hoa, dâng hương Bác Hồ tại Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh Bình Thuận.

Thủ tướng Chính phủ dâng hoa tại Bảo tàng Hồ Chí Minh Chi nhánh Bình Thuận. Ảnh: Đình Hòa

Cùng đi với Thủ tướng còn có Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành; lãnh đạo một số bộ, ngành liên quan.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và các thành viên trong Đoàn công tác đã dâng hoa, đốt trầm hương bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Thủ tướng Phạm Minh Chính và các thành viên trong đoàn nguyện quyết tâm phát huy truyền thống cách mạng; tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh; không ngừng nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn; xây dựng đất nước ta ngày càng ấm no, hạnh phúc.

Dịp này, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Đoàn công tác cũng đến tham quan Di tích Trường Dục Thanh (thành phố Phan Thiết), nơi thầy giáo Nguyễn Tất Thành từng sống và dạy học, đây cũng là nơi ghi dấu hành trình ra đi tìm đường cứu nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Dưới đây là một số hình ảnh Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng đoàn công tác và lãnh đạo tỉnh Bình Thuận tại Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh Bình Thuận và Trường Dục Thanh

Phương Nam // https://plo.vn.- 2022 (ngày 5 tháng 2)

Visits: 8