Ban CHQS huyện Đức Linh gặp mặt thí sinh thi đỗ vào các trường Quân đội.

Ngày 8/10, Ban CHQS huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận tổ chức gặp mặt, động viên các thí sinh trúng tuyển vào các học viện, nhà trường Quân đội.

Năm  2021,  huyện Đức Linh có 23 em đăng kí dự thi và có 7 em học sinh đỗ vào Trường Sĩ quan Lục quân 2, Học viện Phòng không – Không quân và Học viện Hậu cần.

Tặng quà cho học sinh trúng tuyển trường Quân đội.

Thay mặt Đảng ủy, Ban CHQS huyện, Thượng tá Nguyễn Văn Đương –  Chính trị viên Ban CHQS huyện tặng quà động viên và chúc mừng các em đã đỗ vào các trường trong Quân đội. Đây là niềm vinh dự, tự hào của bản thân, gia đình, quê hương và mong các em tiếp tục phát huy truyền thống của gia đình, quê hương, tích cực học tập, tu dưỡng, rèn luyên trở thành những sĩ quan tiêu biểu trong Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng.

Thay mặt học viên trúng tuyển đợt này, em Nguyễn Văn Thành ở xã Vũ Hòa, đỗ vàoTrường Trường Sĩ quan Lục quân 2 cảm ơn những tình cảm mà cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS huyện dành cho các em, đồng thời hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để sau khi ra trường công tác dù trên bất cứ cương vị nào cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ mà quân đội giao.

Trước khi nhập học, Ban CHQS huyện đã tổ chức cách ly y tế 14 ngày, xét nghiệm PCR và tiêm vắc xin Covid-19 cho các em theo quy định, bảo đảm công tác phòng, chống dịch bệnh.

Mai Thanh Văn // https://baoquankhu7.vn.- 2021 (ngày 8 tháng 10)

Views: 15