Ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh Bình Thuận thăm, tặng quà các khu cách ly

Trước tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bình Thuận ngày càng phức tạp, đời sống bà con ngày càng khó khăn, Ban Từ thiện xã hội GHPGVN tỉnh Bình Thuận đã thực hiện hỗ trợ kịp thời đến khu cách ly.

Cụ thể, ngày 30-6, Đại đức Thích Quảng Cao, Trưởng ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh Bình Thuận, trụ trì chùa An Lạc (huyện Hàm Thuận Bắc), cùng chư tôn đức Tăng Ni tặng quà hỗ trợ công tác phòng chống dịch tại các cơ sở cách ly tập trung và khu vực đang bị phong toả trên địa bàn toàn tỉnh.

Ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh Bình Thuận trao quà tại các khu cách ly trên địa bàn tỉnh

Đoàn đã trao tặng quà khu cách ly tập trung tại Trường Phổ thông Trung học nội trú Hàm Thuận và khu cách ly tập trung Trường Đào tạo nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên huyện Hàm Thuận Bắc. Tại đây, đoàn đã hỗ trợ một số nhu yếu phẩm như: gạo, mì, sữa, rau củ,… với tổng giá trị hơn 50 triệu đồng đến cán bộ y tế, người dân đang thực hiện cách ly tại hai địa điểm trên.

Tại huyện Tuy Phong, đại diện Ban Từ thiện xã hội tỉnh cũng đã thăm và tặng những nhu yếu phẩm như gạo, mì nước với tổng giá trị hơn 95 triệu đồng đến người dân đang thực hiện cách ly tại các khu vực cách ly tại huyện Tuy Phong.

Trước đó, tại huyện Hàm Thuận Nam, Đại đức Thích Nguyên Tú, trụ trì chùa Quán Âm cũng đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện trao tặng 190 thùng mì, 1.700 kg gạo hỗ trợ bà con trong khu vực phong toả và những hộ gia đình khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh tại địa bàn huyện.

Ngày 29-6, Ni sư Viên Liên, Phó Ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh Bình Thuận, trụ trì tịnh xá Ngọc Vân (huyện Bắc Bình) cũng đã đến thăm và tặng quà cho bếp ăn cách ly tại huyện và hỗ trợ cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn huyện Bắc Bình và huyện Tuy Phong 300 suất mỗi qùa, với tổng giá trị hơn 100 triệu đồng.

Thông Đạo // https://giacngo.vn/.- 2021 (ngày 3 tháng 7)

Hits: 1