Sách bồi dưỡng kiến thức tiếng Anh lớp 8 cho học sinh khá giỏi, được biên soạn theo chương trình cải cách hiện hành với các bài tập tiếng Anh nâng cao

Chương trình học tiếng Anh từ tiểu học cho tới THPT đang có nhiều đổi mới cả về nội dung lẫn phương pháp giảng dạy và học tập. Chương trình mới luôn hướng tới sự chủ động của học sinh trong quá trình học tập. Bên cạnh các kỳ thi trên lớp, các kỳ thi học sinh giỏi sẽ giúp các em có cơ hội thử sức nhiều hơn. Chương trình tiếng Anh lớp 8 ở bậc THCS đã có nhiều kiến thức mới, khó và phức tạp hơn các lớp dưới. Nhiều em học sinh lớp 8 đang rất mong muốn có thể nâng cao trình độ của mình từ đó có cơ hội cọ xát trong các kỳ thi học sinh giỏi.

Góc Sách xin giới thiệu 3 cuốn sách giúp các em bồi dưỡng kiến thức tiếng Anh cho học sinh khá giỏi được biên soạn theo chương trình cải cách hiện hành với các bài tập tiếng Anh nâng cao sau:

1. Bộ đề bồi dưỡng học sinh giỏi tiếng Anh toàn diện lớp 8:

Bộ đề bồi dưỡng học sinh giỏi tiếng Anh toàn diện lớp 8

Sách bao gồm các đề thi được tuyển chọn, biên tập bám sát nội dung học tập trong trương trình môn Tiếng Anh lớp 8, và theo dạng đề thi của các kỳ thi học sinh giỏi của các trường trong cả nước.

2. Ôn luyện tiếng Anh 8 theo ứng dụng thực tế:

Ôn luyện tiếng Anh 8 theo ứng dụng thực tế

Củng cố kiến thức ngôn ngữ theo từng đơn vị bài học. Mỗi điểm kiến thức được tóm tắt ngắn gọn, mang tính thực hành và luôn có bài luyện tập đi kèm; Giới thiệu một số bài kiểm tra thường xuyên theo từng đơn vị bài học; Giới thiệu một số bài kiểm tra định kỳ.

3. Bồi dưỡng học sinh giỏi tiếng Anh 8:

Bồi dưỡng học sinh giỏi tiếng Anh 8
Giúp các em ôn tập kiến thức trọng tâm theo các chuyên đề thuộc chương trình tiếng Anh 8, nắm chắc các cấu trúc ngữ pháp, mở rộng từ vựng, nắm vững trọng âm, đồng thời cũng phát huy 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
Sách đang có tại Thư viện tỉnh Bình Thuận, 286 Trần Hưng Đạo, Tp. Phan Thiết
 
Nguồn tin: Phòng Xử Lý Tài Liệu – Thư Viện Tỉnh Bình Thuận

Views: 83