Những thói quen vàng – Bộ sách giúp trẻ từ 7 tuổi trở lên có thể tự đọc và thấm dần các bài học có ý nghĩa cho bản thân.

Những thói quen vàng – Bộ sách giúp trẻ từ 7 tuổi trở lên có thể tự đọc và thấm dần các bài học có ý nghĩa cho bản thân.

Điều đặc biệt là qua các câu chuyện ngắn hay, đặc sắc, kèm nhiều hình minh họa in màu bắt mắt trong mỗi cuốn sách, các tác giả sẽ giúp trẻ nhỏ nhận ra những thói quen xấu, lợi ích của việc rèn luyện thói quen tốt một cách tự nhiên, uyển chuyển.
Không những thế, cuối mỗi cuốn sách đều có các phụ lục chi tiết hướng dẫn các em cũng như phụ huynh đối phó với từng “sắc thái” khác nhau trong thói quen xấu của trẻ. Với trẻ không thích đọc cuốn sách nào, cần chọn các sách thú vị để đọc cùng con. Với trẻ chỉ thích đọc mỗi truyện tranh, cần chọn sách thú vị nhiều chữ hơn, ít tranh đi theo mức độ tăng dần để giúp trẻ dần làm quen với các loại sách khác. Với trẻ đọc quá nhiều sách, mà lơ là các việc khác, thì cần phải định ra thời gian đọc sách mỗi ngày cũng như thời gian học tập và vui chơi của trẻ.
Góc Sách xin giới thiệu Bộ sách Những thói quen vàng 12 cuốn:
1. Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi

2. Lớn lên con sẽ làm gì

3. Nói dối mệt thật đấy

4. Tạm biệt béo phì

5. Để sách là bạn mình

6. Con sẽ không ăn vạ nữa

7. Nhất định con sẽ giữ lời hứa

8. Con sẽ làm được

9. Sao không ai chơi với con

10. Chiến dịch thoát lười

11. Mẹ ơi, mình dọn dẹp đi

12. Sao con phải nhường?

Sách đang có tại Thư viện tỉnh Bình Thuận, 286 Trần Hưng Đạo TP. Phan Thiết

Nguồn tin: Phòng Xử Lý Tài Liệu – Thư Viện Tỉnh Bình Thuận

Hits: 106