Những câu chuyện cổ tích nổi tiếng thế giới được các bạn nhỏ yêu thích

Những câu chuyện cổ tích nổi tiếng thế giới đã từng làm xúc động hàng triệu triệu trái tim bạn đọc được hoạ sĩ Yoko IMOTO chuyển thể sang hình thức sách tranh tuyệt đẹp và đầy rung cảm.

Góc sách xin giới thiệu 4 câu chuyện được các bạn độc giả nhỏ yêu quý, tất cả những cảm xúc như nỗi buồn, đau khổ, niềm hân hoan khi yêu thương một ai đó đều được truyền tải một cách sâu sắc qua những câu chuyện này.

1. Con chim xanh:

Con chim xanh

Mỗi chúng ta, ai cũng mong muốn được hạnh phúc. Và con chim xanh, vốn được coi là loài chim gọi hạnh phúc. Tintin và Mitin trong câu chuyện này, cũng đã lên đường đi tìm “Con chim xanh hạnh phúc”.

2. Chú lính chì dũng cảm:

Chú lính chì dũng cảm

Chú lính chì đồ chơi bị cụt mất một chân liên tiếp gặp những cuộc phiêu lưu gian khó, chú rơi xuống cửa sổ, chui vào cống ngầm, bị nuốt vào bụng cáRồi khi được trở về gia đình thì lại còn điều gì ngạc nhiên hơn đang chờ đón chú? Câu chuyện nhỏ và hấp dẫn từ đầu đến cuối kết thúc một cách đầy yêu thương, để lại dư âm ấm áp trong lòng trẻ.

3. Chiếc lá cuối cùng:

Chiếc lá cuối cùng

Một câu chuyện cảm động về tình người. Cô họa sĩ trẻ mang trong mình căn bệnh sưng phổi quái ác, cô như mất đi niềm tin vào cuộc sống, gắn sự sống của mình vào những chiếc lá thường xuân. Khi chiếc lá cuối cùng rơi xuống, cũng là lúc cô buông xuôi sự sống của mình. Ngay cái đêm mưa bão ấy, một sự sống đã bị dập tắt để giữ lại một sự sống khác. Cụ Bơmen đã chết. Cụ hi sinh mình trong đêm mưa bão ấy, vẽ nên một chiếc lá thường xuân – kiệt tác duy nhất trong đời cụ.

4. Cô bé bán diêm:

Cô bé bán diêm
Câu chuyện “Cô bé bán diêm”của nhà văn Andersen là một câu chuyện cho đến nay vẫn còn khiến bao trái tim thổn thức. Đôi khi, chúng ta vì những bận rộn mà quên đi sự quan tâm với những người xung quanh. Để rồi sau đó, chính chúng ta lại thấy đau lòng… Những điều như thế vẫn đang diễn ra quanh bạn mỗi ngày.
Sách đang có tại Thư viện tỉnh Bình Thuận, 286 Trần Hưng Đạo TP. Phan Thiết
Nguồn tin: Phòng Xử Lý Tài Liệu – Thư Viện Tỉnh Bình Thuận

Visits: 69