Những bộ truyện tranh nổi bật dành cho thiếu nhi năm 2019

Sách dành cho các em thiếu nhi vô cùng đa dạng và phong phú, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc 3 bộ truyện tranh mang tính giáo dục, học tập và không kém phần vui nhộn…

1. Bộ Truyện Tranh Cổ Tích Việt Nam:

Gồm nhiều câu chuyện đặc sắc nhất được tuyển chọn kỹ lưỡng từ kho tàng truyện cổ tích Việt Nam. Với những minh họa sống động đầy ắp sắc màu, các em sẽ được thỏa sức bay bổng trong thế giới thần tiên, từ đó nuôi dưỡng tâm hồn, chắp cánh cho những ước mơ để đi đến thành công trong tương lai.

Bộ Truyện Tranh Cổ Tích Việt Nam

2. Doraemon học tập:

Trẻ em rất thích khám phá những điều mới lại đặc biệt là những điều bí ẩn. Tập sách giới thiệu tới các em nhỏ những thí nghiệm thú vị thông qua những câu chuyện của các bạn nhỏ đáng yêu. Những vấn đề và đưa ra những lí giải hết sức hồn nhiên… Qua những tình tiết mang đầy chất truyện tranh đó, các em sẽ hiểu vấn đề nhanh và dễ hơn.

Doraemon học tập

3. Chú Thoòng:

Truyện xoay quanh đời sống của nhân vật chính là chú Thoòng, một người đứng tuổi vẫn giữ tư tưởng bảo thủ, không biết cách hòa nhập với thời đại, nên thường bị lạc lõng, tách biệt với đời. Song song đó là các nhân vật như cô Trần thanh lịch theo mốt, lão Triệu hay thù vặt, anh chàng Tư kều thật thà, tốt bụng nhưng lập dị và Xã Xệ ngờ nghệch, khờ khạo hết thuốc chữa…!! Tất cả cùng tạo nên những tình huống vui nhộn, hóm hỉnh mà cười ra nước mắt.

Chú Thoòng

Hãy đến với Thư viện tỉnh Bình Thuận, 286 Trần Hưng Đạo, Tp. Phan Thiết.

Nguồn tin: Phòng Xử Lý Tài Liệu – Thư Viện Tỉnh Bình Thuận

Views: 85