Bộ sách ngữ pháp tiếng Anh trình độ Sơ cấp và Trung cấp phù học để tự học hoặc làm giáo trình giảng dạy

Các bài tập được thiết kế đa dạng như điền thành phần còn thiếu vào chỗ trống, chuyển đổi câu, chọn câu trả lời đúng, hội thoạ, giúp bạn vận dụng kiến thức linh hoạt vào thực tế. Mỗi bài học gồm hai trang. Trang bên trái là các điểm ngữ pháp trọng tâm được giải thích ngắn gọn theo kiểu liệt kê và đóng khung. Trang bên phải là phần luyện tập giúp bạn kiểm tra ngay mức độ tiếp thu kiến thức của mình.
Với rất nhiều ảnh màu minh họa xuyên suốt bộ sách, bạn sẽ cảm thấy học ngữ pháp thật nhẹ nhàng và thú vị. Tất cả những ví dụ trong sách đều bám sát các chủ điểm ngữ pháp và gần gũi với cuộc sống thường ngày nên bạn sẽ hiểu nhanh và nhớ lâu kiến thức vừa học.

Góc Sách xin giới thiệu Bộ sách ngữ pháp tiếng Anh gồm bốn quyển được chia thành hai cấp độ: Sơ cấp và trung cấp. Sách cung cấp kiến thức ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao, đáp ứng nhu cầu của cả người mới học lẫn người cần củng cố và nắm vững ngữ pháp tiếng Anh.

1. Ngữ pháp tiếng Anh – Trình độ Sơ cấp tập 1:

Ngữ pháp tiếng Anh – Trình độ Sơ cấp tập 1

Trình bày các kiến thức về danh từ và mạo từ; đại từ; các thì hiện tại; các thì quá khứ; các thì tương lai; dạng động từ nguyên mẫu và dạng động từ thêm –ing.

2. Ngữ pháp tiếng Anh – Trình độ Sơ cấp tập 2:

Ngữ pháp tiếng Anh – Trình độ Sơ cấp tập 2

Trình bày các kiến thức cơ bản về các động từ thường dùng; động từ khuyết; các loại câu; động từ cụm; tính từ và trạng từ; giới từ; liên từ; số, giờ và ngày tháng năm.

3. Ngữ pháp tiếng Anh – Trình độ Trung cấp tập 1:

Ngữ pháp tiếng Anh – Trình độ Trung cấp tập 1

Bao gồm các kiến thức về các thì hiện tại; các thì quá khứ; các thì hoàn thành; các thì tương lai; động từ cách dùng đặc biệt; động từ cụm; danh từ; mạo từ; số lượng; đại từ; tính từ; trạng từ.

4. Ngữ pháp tiếng Anh – Trình độ Trung cấp tập 2:

Ngữ pháp tiếng Anh – Trình độ Trung cấp tập 2
Bao gồm các kiến thức về động từ khuyết, câu bị động, câu giả định và câu điều kiện, lời nói tường thuật, động từ nguyên mẫu và động từ thêm -ing, các loại câu, mệnh đề quan hệ, liên từ, giới từ chỉ nơi chốn và sự chuyển động, giới từ chỉ thời gian và các giới từ khác.
Sách đang có tại Thư viện tỉnh Bình Thuận, 286 Trần Hưng Đạo, TP. Phan Thiết
 Nguồn tin: Phòng Xử Lý Tài Liệu – Thư Viện Tỉnh Bình Thuận

Hits: 0