Bộ sách Bách khoa tri thức thiếu niên, những điều bí ẩn kỳ thú bạn cần biết

Thế giới quanh ta vô cùng rộng lớn và đầy những điều bí ẩn kỳ thú. Mọi sự vật hiện tượng bình thường trong cuộc sống đều ẩn chứa những chân lý khoa học.

Phòng Xử Lý Tài Liệu – Thư Viện Tỉnh Bình Thuận xin giới thiệu Bộ Bách khoa tri thức thiếu niên sẽ giúp các em tìm hiểu những kiến thức khoa học, khám phá về nhiều hiện tượng bí ẩn của thế giới tự nhiên và con người.

1. Đời sống:

Đời sống

Gồm 97 câu hỏi và đáp về các vấn đề trong đời sống và liên quan đến sức khoẻ như vì sao bơi là môn thể thao được rất nhiều người ưa thích, vì sao pianô được coi là “vua” của các nhạc cụ, thực phẩm nào bị gọi là thực phẩm “rác”.

2. Thế giới động vật:

Thế giới động vật

Gồm 94 câu hỏi và đáp về thế giới động vật xung quanh chúng ta, những thắc mắc tưởng chừng hiển nhiên và đơn giản nhưng lại vô cùng lý thú về thế giới động vật.

3. Thám hiểm vũ trụ:

Thám hiểm vũ trụ

Gồm 101 câu hỏi và đáp về vũ trụ như hành tinh, hệ mặt trời, trái đất, vệ tinh với những câu hỏi thú vị, những kiến thức bổ ích, hấp dẫn sẽ đem đến cho các em một thế giới kì diệu của những bí ẩn, những thắc mắc tưởng vô cùng lý thú về vũ trụ.

4. Thảm họa:

Thảm họa

Gồm 98 câu hỏi và đáp về các vấn đề thảm hoạ trong thiên nhiên như nếu có một ngày nào đó ông mặt trời mắc “bệnh già” hay “chết già” thì trái đất sẽ ra sao, nếu mặt trăng không còn nữa thì chúng ta sẽ ra sao và vì sao trong thời cổ sao chổi luôn được gọi là “sao cán chổi” hoặc “sao tai nạn”.

5. Môi trường:
 Gồm 91 câu hỏi và đáp về môi trường sống, nhiều thú vị. Đây sẽ là một món quà dành cho tất cả các bạn nhỏ thích khám phá những điều lý thú, bổ ích về thiên nhiên, môi trường xung quanh.

Sách đang có tại Thư viện tỉnh Bình Thuận, 286 Trần Hưng Đạo, Tp. Phan Thiết

Nguồn tin: Phòng Xử Lý Tài Liệu – Thư Viện Tỉnh Bình Thuận

Views: 6