400 phần quà tặng người dân khu vực phong tỏa

Ngày 20/8, Bộ CHQS tỉnh Bình Thuận về phường Hưng Long và Bình Hưng, thành phố Phan Thiết tặng quà giúp đỡ gia đình chính sách, hộ nghèo,, gia đình có con đang tham gia nghĩa vụ quân sự và dân quân gặp khó khăn do dịch Covid – 19.

Bộ CHQS tỉnh tặng quà bà con Nhân dân.

Đại tá Lê Văn Hội, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Bình Thuận chia sẻ với khó khăn của Nhân dân và mong muốn bà con tin tưởng, đồng lòng, quyết tâm thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch. Biểu dương cán bộ, chiến sĩ, dân quân tự vệ của các phường đã vượt qua những có khăn, phối hợp tốt với các lực lượng tiên phong, xung kích trên tuyến đầu chống dịch.

400 phần quà, với trị giá 160 triệu đồng được tặng cho bà con trong khu phong tỏa lần này, là sự sẻ chia, tấm lòng của cán bộ, chiến sĩ LLVT tỉnh Bình Thuận giúp Nhân nhân vơi bớt phần nào khó khăn trong tình hình dịch bệnh hiện nay.

Trong thời gian qua, Bộ CHQS tỉnh tổ chức thăm, tặng quà các lực lượng liên ngành kiểm soát dịch ở các chốt, khu cách li, khu phong tỏa phòng chống dịch; vận động và tổ chức vận chuyển trên 100 tấn hàng gồm lương thực, thực phẩm, rau, củ, quả vào tặng Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh.

    Duy Thỉnh // https://baoquankhu7.vn.- 2021 (ngày 20 tháng 8)

Hits: 1