Sách hướng dẫn ôn tập thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT theo định hướng của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Xuất phát từ mục đích giúp các em học sinh lớp 9 có thể tự ôn tập nhằm chuẩn bị tốt nhất cho kì thi tuyển sinh vào lớp 10.
Góc Sách xin giới thiệu tập sách hướng dẫn ôn tập thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT theo định hướng của Bộ Giáo dục và Đào tạo sau:

1. Tuyển sinh lớp 10 với các đề Toán thực tế:

Tuyển sinh lớp 10 với các đề Toán thực tế

Sách chia thành ba phần chính: Đại số, Hình học và Đề tham khảo. Hai phần đầu tóm lược các kiến thức cơ bản, minh họa bằng các bài tập có lời giải, và cuối mỗi phần đều có các bài toán luyện tập. Phần thứ ba là các dạng đề tham khảo tuyển sinh vào lớp 10, được xây dựng theo chủ trương dạy và học tích hợp với các bộ môn khác và gắn với thực tế cuộc sống của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

2. Hướng dẫn ôn tập thi tuyển sinh lớp 10 THPT môn Ngữ văn:

Hướng dẫn ôn tập thi tuyển sinh lớp 10 THPT môn Ngữ văn

Với cấu trúc cụ thể như sau: Tóm tắt kiến thức – kĩ năng chương trình ngữ văn lớp 9. 20 đề minh họa kèm theo đáp án, bám sát cấu trúc đề thi tuyển sinh lớp 10 của Sở Giáo dục và Đào tạo. Các bài tham khảo cho các kiểu bài nghị luận xã hội, nghị luận văn học. 15 đề minh họa không đáp án phục vụ cho học sinh tự luyện. Đề thi và đáp án tuyển sinh lớp 10 niên khóa 2017-2018. 

3. Ôn luyện tiếng Anh 9 theo ứng dụng thực tế – Dành cho học sinh ôn tập thi tuyển vào lớp 10:  

Ôn luyện tiếng Anh 9 theo ứng dụng thực tế – Dành cho học sinh ôn tập thi tuyển vào lớp 10
Nội dung sách được trình bày hoàn toàn bằng tiếng anh, nhằm mục đích nâng cao năng lực của chính quý thầy cô trên lớp, qua đó truyền tải được cảm hứng học tập cho học sinh. Các bảng từ vựng ở mỗi bài được thiết kế theo hướng học tập chủ động, mức độ từ nhận biết đến thông hiểu và vận dụng. Số lượng đề tham khảo nhiều và chất lượng, phù hợp cả hai đối tượng học sinh dự thi THPT.

4. Toán chọn lọc ôn thi vào lớp 10:
Nội dung sách gồm 8 chủ đề: Rút gọn biểu thức và các câu hỏi thường gặp. Hệ hai phương trình bậc nhất hai ẩn. Giải toán bằng cách lập hệ phương trình và lập phương trình bậc hai. Phương trình bậc hai và định lý Viét. Phương trình quy về phương trình bậc hai. Đường tròn. Bất đẳng thức. Phương trình vô tỷ

Sách đang có tại Thư viện tỉnh Bình Thuận, 286 Trần Hưng Đạo, TP. Phan Thiết

Nguồn tin: Phòng Xử Lý Tài Liệu – Thư Viện Tỉnh Bình Thuận

Hits: 196