Phương pháp có thể cải thiện những kỹ năng tiếng Anh cho học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng.

Bạn luôn mong muốn có cuộc sống tích cực hơn mỗi ngày, và những điều đó cũng đang dần được vun đắp từng giây, từng phút bằng những công việc, mục tiêu to lớn cho tương lai. Đồng hành cùng những mục tiêu đó, nhiệm vụ học tiếng Anh mỗi ngày vẫn được bạn ưu tiên phải không nào?

Góc Sách xin giới thiệu tập sách sau đây, sẽ phần nào góp phần giúp các bạn có được cuốn tài liệu phù hợp với mình. Dù học theo phương pháp nào, tài liệu nào bạn cũng cần có sự cố gắng, kiên trì, thì có thể cải thiện những kỹ năng tiếng Anh của mình.

1. Học nhanh ngữ pháp tiếng Anh từ A đến Z:

Học nhanh ngữ pháp tiếng Anh từ A đến Z

Qua 81 bài học, các bạn sẽ được ôn tập 81 chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh thông dụng nhất. Đây đều là những kiến thức trọng tâm và thường xuất hiện nhất trong các kỳ thi cũng như trong giao tiếp hằng ngày. Cung cấp các kiến thức cơ bản tiếng Anh về danh từ, tính từ, trạng từ giúp người học diễn đạt tiếng Anh được linh động và phong phú.

2. Trò chuyện tiếng Anh lưu loát và chuẩn giọng:

Trò chuyện tiếng Anh lưu loát và chuẩn giọng

Nếu bạn muốn trò chuyện với người nước ngoài một cách trôi chảy do không cần suy nghĩ để tìm từ, ghép từ thành câu thì quyển sách này chính là công cụ hữu ích dành cho bạn. Sách đề cập đến rất nhiều đề tài thường gặp trong cuộc sống, giúp bạn luyện nói dễ dàng và phát âm chính xác những câu giao tiếp thông dụng. Với tài liệu này, bạn có thể luyện nói mọi lúc mọi nơi: khi đi du lịch, khi thư giãn tại nhà, khi ngồi trên tàu, xe, máy bay.

3. 2500 câu giao tiếp tiếng Anh:

2500 câu giao tiếp tiếng Anh

Giới thiệu 2500 câu giao tiếp tiếng Anh dành cho người mới học và được chia theo từng chủ đề thông dụng như: thông tin cá nhân, cá tính, thú tiêu khiển, bạn bè, công việc, lối sống, đời sống gia đình. Sách được in màu và kèm theo CD-MP3 do chính người bản ngữ đọc và phát âm, chắc chắn sẽ rất hữu ích cho bạn trong việc luyện tập kỹ năng nói tiếng Anh theo giọng chuẩn.

4. Ngữ pháp tiếng Anh vui nhộn:

Ngữ pháp tiếng Anh vui nhộn
Sách bao gồm 31 bài ngữ pháp tiếng Anh cơ bản dành cho người mới bắt đầu tìm hiểu và học ngôn ngữ này. Mỗi đơn vị bài học là chương trình học tổng hợp nhiều kỹ năng được nghiên cứu, có nhiều tranh ảnh minh họa sinh động giúp các đối tượng học sinh, sinh viên liên kết ảnh, ngôn ngữ và huống giao tiếp, đồng thời tạo niềm say mê, hứng thú cho người học.

Sách đang có tại Thư viện tỉnh Bình Thuận, 286 Trần Hưng Đạo, TP. Phan Thiết.

 Nguồn tin: Phòng Xử Lý Tài Liệu – Thư Viện Tỉnh Bình Thuận

Hits: 0