Phục vụ lưu động tại trung đoàn 812

Nhằm phát huy có hiệu quả việc phục vụ xe tô tô thư viện lưu động và hướng tới các hoạt động thiết thực chào mừng Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (9/11).

Sáng nay, ngày 25/10/2019. Thư viện tỉnh Bình Thuận đã phối hợp với Trung đoàn Bộ binh 812 đóng tại Thị xã Lagi – tỉnh Bình Thuận, tổ chức hoạt động giao lưu với chủ đề: “Sách và văn hóa đọc trong thanh niên”.

Đến dự và tham gia giao lưu có đồng chí Thượng tá Phạm Đức Lai Trung đoàn trưởng Bộ binh 812, Đồng chí Thượng tá Đậu Trọng Bơn Chính ủy trung đoàn, bà Nguyễn Thái Ngọc Hân Phó Trưởng phòng Thông tin Thư mục – Thư viện tỉnh. Và 105 cán bộ, chiến sỹ khung huấn luyện chuyển hạng tham gia đọc sách.

Buổi đọc sách còn lồng ghép các hoạt động đố vui có thưởng và sinh hoạt văn hóa văn nghệ. Trao đổi với các chiến sỹ tham gia đọc sách. Hầu hết các chiến sỹ đều vui vẻ, phấn khởi, vì đơn vị đã tổ chức các hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực. Góp phần trao dồi kiến thức và kỹ năng sống cho cán bộ, chiến sỹ đang tham gia huấn luyện.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đại diện lãnh đạo tham dự tại buổi đọc sách
Các chiến sỹ tham gia đọc sách
Tham gia các trò chơi
Tham gia giao lưu văn nghệ
Nguyễn Thị Ngọc Tuyết
Phòng Tin học thư viện Bình Thuận

Visits: 80