Món Ăn Bổ Dưỡng Tăng Cường Sức Khoẻ Cho Gia Đình

Tẩm bổ khoa học, thưởng thức món ngon mà bổ dưỡng từ xưa đến nay, “ăn uống tẩm bổ” luôn là quy tắc quan trọng trong Đông y.

Đông y đã tìm cách phối hợp các vị thuốc, các loại thực phẩm dựa trên đặc tính của từng loại để món ăn không chỉ ngon mà còn bổ dưỡng và có tác dụng chữa bệnh. Các món canh giúp hạ huyết áp, giảm mỡ máu, bổ gan, bổ thận, các món dành cho những người mắc các chứng bệnh cao huyết áp, máu nhiễm mỡ, chức năng gan suy yếu, viêm phổi… Ngoài ra, đó cũng là những món canh dùng hàng ngày giúp phòng chống bệnh tật, bồi bổ cơ thể.

Các bậc cha mẹ luôn mong muốn con mình bụ bẫm, khoẻ mạnh, nhưng không có nghĩa là béo phì. Trẻ em đang ở giai đoạn phát triển nhanh, cơ thể cần hấp thu nhiều dinh dưỡng. Đây là phương pháp bồi bổ sức khỏe hiệu quả nhất, chỉ khi nào trẻ ăn uống đầy đủ, mới có được chế độ dinh dưỡng cân bằng, như vậy trẻ mới có sức khỏe để học tập và hoạt động.

Phòng Xử Lý Tài Liệu – Thư Viện Tỉnh Bình Thuận xin giới thiệu đến bạn đọc tập sách 777 Món Ăn Bổ Dưỡng Tăng Cường Sức Khoẻ Cho Gia Đình và Món canh Bốn mùa.
Sách hiện đang có tại Thư viện tỉnh Bình thuận 286, Trần Hưng Đạo, TP. Phan Thiết.

Nguồn tin: Phòng Xử Lý Tài Liệu – Thư Viện Tỉnh Bình Thuận

Visits: 15