DẠ HỘI ĐIỆN ẢNH 2016

Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Bình Thuận phối hợp với UBND huyện Hàm Thuận Nam tổ chức Dạ hội điện ảnh năm 2016 tại xã Tân Thành – huyện Hàm Thuận Nam.

Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Bình Thuận phối hợp với UBND huyện Hàm Thuận Nam tổ chức Dạ hội điện ảnh năm 2016 tại xã Tân Thành – huyện Hàm Thuận Nam. Đã qua 6 lần tổ chức hoạt động, đây là lần thứ 7 Dạ hội điện ảnh 2016 với chủ đề Bác Hồ với Quốc hội gắn với xây dựng Nông thôn mới và bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc”, đã có nhiều hoạt động diễn ra như triển lãm ảnh, ca múa nhạc, chiếu phim 3D, phóng sự tài liệu và đọc sách thư viện.

Đặc biệt lần này có sự xuất hiện của xe Thư viện số lưu động do Thư viện tỉnh Bình Thuận phối hợp với Thư viện KHTH thành phố Hồ Chí Minh tổ chức phục vụ cho đông đảo người dân thuộc xã Tân Thành và các địa phương lân cận. Trong 3 ngày (20-22/4), Dạ hội Điện ảnh đã thu hút hơn 2500 học sinh và người dân đến xem phim, đọc sách, xem triển lãm ảnh Bác Hồ với Quốc hội. Thông qua đêm khai mạc có phần giao lưu hấp dẫn giữa Bộ đội Biên phòng, Đoàn Thanh niên và cơ quan chính quyền về nội dung tình hình Biển – Đảo của Tổ quốc, công tác chuẩn bị bầu cử Đại biểu Quốc hội và Hội đồng Nhân dân các cấp, việc huy động Đoàn viên Thanh niên vào các phong trào, hoạt động địa phương nhằm chung tay xây dựng Nông thôn mới…

Tham gia “Dạ hội Điện ảnh” tại xã Tân Thành – huyện Hàm Thuận Nam, Thư viện tỉnh Bình Thuận luân chuyển 1000 bản sách, phục vụ hơn 2000 lượt bạn đọc, tặng 100 bản sách cho Trường THCS Tân Thành, kết hợp tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn vượt khó học giỏi.

Một số hoạt động diễn ra tại Dạ hội điện ảnh năm 2016:

Lãnh đạo huyện Hàm Thuận Nam và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch
tặng hoa cho các đơn vị phối hợp thực hiện chương trình

Giao lưu dẫn về nội dung tình hình Biển – Đảo của Tổ quốc, công tác chuẩn bị bầu cử Quốc hội và Hội đồng Nhân dân các cấp, hoạt động địa phương nhằm chung tay xây dựng Nông thôn mới…

Xe Thư viện số lưu động chiếu phim phục vụ các em thiếu nhi

Học sinh đọc sách và xem triển lãm ảnh

Thư viện tỉnh Bình Thuận  tặng 100 bản sách cho Trường THCS Tân Thành

Nguyễn Hưng Hạnh (Thư viện tỉnh Bình Thuận)

Views: 35