Đa dạng thị trường trang trí Giáng sinh

Chưa đầy một tháng nữa là đến lễ Giáng sinh năm 2023 nhưng thị trường trang trí Noel đã được bày bán rất sôi động với đa dạng các sản phẩm, rực rỡ sắc màu.

Thời điểm này, tại các cửa hàng bán đồ trang trí Noel trên đường Nguyễn Tri Phương, Thủ Khoa Huân, Tôn Đức Thắng… và ở Siêu thị Lotte, Coopmart Phan Thiết đã bày bán các sản phẩm trang trí Giáng sinh. Theo đó, các sản phẩm được bày bán như cây thông Noel, vòng nguyệt quế, đèn chớp, đồ ông già Noel, quả châu trang trí, chuỗi đèn, dây kim tuyến, thú bông…Tùy vào từng sản phẩm và kích thước có giá khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Các cửa hàng bày bán đồ trang trí  Giáng sinh

Cụ thể, cây thông Noel nhỏ được khách rất ưa chuộng không chỉ hợp túi tiền mà phù hợp trang trí không gian trong nhà có giá dao động từ 200.000 đồng – 500.000 đồng/cây. Còn đối với loại cây thông lớn từ 1,2m – 2m có giá từ 1 triệu – 2 triệu đồng/cây.

Cây thông Noel bán tại Siêu thị Lotte Phan Thiết

Đi kèm là các sản phẩm trang trí như đèn nháy, quả châu, ruy băng vẫn là những món hàng được khách hàng mua nhiều nhất. Theo đó, các loại nơ, chuông, trái châu, dây kim tuyến, hộp quà có giá dao động từ 10.000 – 40.000 đồng/món, vòng nguyệt quế 160.000 – 800.000 đồng/vòng, người tuyết với nhiều kích thước khác nhau giá từ 300.000 – 1 triệu đồng cho 1 sản phẩm.

Đa dạng các sản phẩm trang trí

Bộ đồ Noel trẻ em, người lớn có giá 100.000 – 250.000 đồng/bộ, mũ Noel 50.000 đồng…Ngoài ra, các sản phẩm thú bông với đầy đủ loại, màu sắc được khách hàng chọn mua để trang trí.

Bộ đồ Noel trẻ em

Thú bông

Theo các cửa hàng bán đồ trang trí Noel, giá các sản phẩm năm nay tăng nhẹ so năm ngoái, mẫu mã đa dạng, mới lạ, đẹp mắt. Tuy nhiên, hiện nay sức mua chưa sôi động vì người dân có thói quen thường trước Giáng sinh 2 tuần mới bắt đầu mua sắm và trang trí.

THANH THUỶ//https://baobinhthuan.com.vn

Views: 0