Bộ sách Bứt phá điểm thi – Chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia và Đại học, Cao đẳng, giúp nắm trọn kiến thức trong thời gian ngắn nhất

Không chỉ cung cấp, bổ trợ, củng cố đầy đủ kiến thức, bộ sách còn mang đến cho các em những giây phút thư giãn, vui vẻ, thú vị. Hệ thống đề tài, chủ đề, bài tập được lựa chọn bám sát với định hướng phát triển năng lực cho học sinh trong Chương trình Giáo dục phổ thông mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Phòng Xử Lý Tài Liệu – Thư Viện Tỉnh Bình Thuận xin giới thiệu tập Bứt phá điểm thi, giúp cho các em học sinh lớp 12 ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia và Đại học, Cao đẳng sắp tới.

1. Bứt phá điểm thi môn hóa học – Phần vô cơ:

Bứt phá điểm thi môn hóa học – Phần vô cơ

Tổng hợp lí thuyết về kim loại (Kim loại kiềm, kiềm thổ, nhôm, sắt), phi kim (Halogen, Oxi – Lưu huỳnh, Nitơ – Photpho, Cacbon – Silic). Các dạng bài tập cơ bản của các chuyên đề xuất hiện trong đề thi: tính toán theo các định luật bảo toàn. Các kiến thức trong sách rất trọng tâm, bám sát đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

2. Bứt phá điểm thi môn khoa học xã hội – Phần địa lí:

Bứt phá điểm thi môn khoa học xã hội – Phần địa lí

Các kiến thức chủ đề về địa lý tự nhiên, địa lý dân cư xã hội, địa lý các ngành kinh tế, vùng kinh tế. Hướng dẫn đọc Atlat Địa Lý Việt Nam. Kĩ năng phân tích bảng số liệu.  Kĩ năng làm việc với biểu đồ và các câu hỏi trắc nghiệm kèm theo. Nội dung sách rất trọng tâm, bám sát đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Cuối mỗi chuyên đề, các em học sinh có thể dễ dàng đánh giá được kết quả học tập và mức độ tiến bộ khi luôn có những bài kiểm tra rất hay và cơ bản.

3. Bứt phá điểm thi môn tiếng Anh – Tập 1:

Bứt phá điểm thi môn tiếng Anh – Tập 1

Sách gợi ý cho các em tất cả những kiến thức căn bản và trọng tâm nhất để có thể bứt phá trong kỳ thi THPT Quốc gia với tất cả các dạng bài xuất hiện trong kỳ thi: ngữ pháp, từ vựng, đọc hiểu, tìm lỗi, đồng nghĩa trái nghĩa hay ngữ âm trọng âm. Với các chuyên đề: ngữ pháp – từ vựng; giao tiếp xã hội; tìm lỗi sai; biến đổi cấu trúc.

4. Bứt phá điểm thi môn tiếng Anh – Tập 2:

Bứt phá điểm thi môn tiếng Anh – Tập 2

Trình bày về các dạng bài: trọng âm – ngữ âm; điền từ vào đoạn văn; đọc hiểu; từ đồng nghĩa – trái nghĩa. Ngoài phần lý thuyết được trình bày cô đọng, súc tích, cuốn sách này còn có phần luyện tập với các câu hỏi có giải thích chi tiết, rõ ràng. Lão Tử nói: “Hành trình ngàn dặm khởi đầu bằng một bước chân”.  Đây được coi là cuốn cẩm nang dành cho kỳ thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh.

Sách đang có tại Thư viện tỉnh Bình Thuận, 286 Trần Hưng Đạo, TP. Phan Thiết

Nguồn tin: Phòng Xử Lý Tài Liệu – Thư Viện Tỉnh Bình Thuận

Visits: 52